ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Ralph Breaks the Internet ครองใจคอหนังอเมริกันช่วงสัปดาห์วันขอบคุณพระเจ้า


Ralph Breaks the Internet (2018)
please wait
Embed

No media source currently available

0:00 0:03:37 0:00

ในสัปดาห์แห่งวันขอบคุณพระเจ้า ก็พอทำให้คาดเดาได้ว่าภาพยนตร์แนวไหนจะมาวิน ใน Box Office สัปดาห์นี้ ...

เริ่มกันที่อันดับ 5 Bohemian Rhapsody หนึ่งบทเพลงสำคัญของวงควีนที่กลายเป็นชื่อภาพยนตร์อัตชีวประวัติของ เฟรดดี้ เมอร์คิวรี ฟร้อนท์แมนแห่งวงควีนที่ชีวิตครบรส​

สัปดาห์นี้ Bohemian Rhapsody ยังพอได้แรงจากครอบครัวที่หอบลูกจูงหลานมาร้องเพลงตามกันไป ด้วยรายได้ 14 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์นี้

อันดับ 4 เห็นจะเวทมนตร์คลายไวเหลือเกิน สำหรับ FANTASTIC BEASTS - The Crimes of Grindelwald เมื่อกรินเดลวัลด์ หลบหนีจากการจับกุมของสภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา มารวมพลพรรคในโลกเวทมนตร์เพื่อหวังปกครองโลกมนุษย์และโลกเวทมนตร์ ร้อนถึง อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ต้องขอความช่วยเหลือจาก นิวท์ สคามันเดอร์ ช่วยยับยั้งภารกิจร้ายนี้ให้ได้

FANTASTIC BEASTS - The Crimes of Grindelwald ยังต้องใช้พลังเวทย์อีกมากเพื่อรักษาอันดับ 4 เอาไว้ ด้วยรายได้ 29.37 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์นี้

อันดับ 3 Dr. Seuss' The Grinch เมื่อเจ้ากรินช์ วายร้ายตัวเขียวในตำนาน คิดการใหญ่ด้วยแผนปล้นวันคริสต์มาส พร้อมความสนุกสนานที่คาดไม่ถึง

Dr. Seuss' The Grinch ได้อานิสงส์แรงจากเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้าอีกเรื่อง หนุนรายได้ไป 30.39 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์นี้

อันดับ 2 ภาพยนตร์เข้าใหม่ Creed 2 ที่อาจเรียกได้ว่าเป็นจักรวาลหนังกำปั้น ที่กลับมาสร้างความสำเร็จอย่างถล่มทลาย ในภาคนี้ Adonis Creed หวังจะล้างแค้นให้กับพ่อด้วยการดวลหมัดกับ Viktor Drago ลูกชายของ Ivan Drago อดีตคู่ปรับที่สังหารพ่อของเขาให้ได้

สังเวียนกำปั้น Creed 2 เปิดเข้าสัปดาห์แรกได้สมศักดิ์ศรีที่ 35.57 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย

และอันดับ 1 Ralph Breaks the Internet เมื่อเจ้าราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่ จับมือสาวน้อยนักซิ่งวาเนโลปี ก้าวออกจากโลกแห่งวิดีโอเกมออกตะลุยโลกอินเตอร์เน็ตที่ไร้พรมแดน

Ralph Breaks the Internet ขนจักรวาลตัวการ์ตูนของดิสนีย์มาแน่นโรง โดนใจเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมรายได้ 56.24 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์นี้

(เรียบเรียงการจัดอันดับหนังจาก BoxOfficeMoJo โดยคุณนีธิกาญจน์ กำลังวรรณ)

XS
SM
MD
LG