ลิ้งค์เชื่อมต่อ

'ตัวกริ๊นช์สีเขียว' ของ Dr. Seuss ป่วนงานคริสต์มาสได้สำเร็จเป็นที่หนึ่ง


the Grinch
the Grinch
please wait

No media source currently available

0:00 0:03:48 0:00

สุดสัปดาห์ของวันสัญลักษณ์ 11/11 หรือวันคนโสดในเมืองจีน มีหนังใหม่ช่วยเอาใจคนไร้คู่ในอเมริกาที่ติดอันดับสามเรื่อง

อันดับ 5 คือ "The Girl in the Spider’s Web: A New Dragon Tattoo Story" เรื่องของแฮคเกอร์สาว Lisbeth Salander ที่ขโมยโค้ดคอมพิวเตอร์ซึ่งสามารถเข้าถึงอาวุธนิวเคลียร์ทั้งโลก แต่เหตุการณ์ทำให้ต้องเข้าพัวพันกับกลุ่มวายร้ายของรัสเซีย

อันดับ 4 ร่วงลงมาจากที่ 2 สัปดาห์ก่อน "The Nutcracker and the Four Realms" ภาพยนตร์ผจญภัยแนวแฟนตาซีที่สาวน้อยคลาร่าได้รับกล่องของขวัญจากแม่ผู้ล่วงลับ และตามหากุญแจไขความลับในอาณาจักรมหัศจรรย์

อันดับ 3 เพิ่งเข้าใหม่ส่งท้ายฮาโลวีนชื่ "Overload" เกี่ยวกับทหารพลร่มอเมริกันกลุ่มหนึ่งในวัน D-Day ช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งเครื่องบินถูกยิงตกหลังแนวข้าศึกในฝรั่งเศส และได้พบโครงการลับสยองขวัญของนาซีที่จะสร้างกองทัพผีดิบขึ้นมา

อันดับ 2 เคยครองแชมป์อยู่ก่อนสัปดาห์ที่แล้ว "Bohemian Rhapsody" เรื่องราวชีวิตของเฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ อดีตดาราเพลงร็อคชื่อดังผู้แหวกม่านจารีตและวิถีดนตรีดั้งเดิมสู่การเป็น Frontman ของวง Queen ที่เป็นตำนาน

อันดับ 1 เป็นตัวละครจากหนังสือของ Dr. Seuss ที่เด็กๆในอเมริการู้จักกันดีคื"The Grinch" หรือเจ้าตัวขี้อิจฉาสีเขียว ผู้เกิดอารมณ์เหวี่ยงเมื่อคริสต์มาสใกล้เข้ามา จึงปลอมตัวเป็นซานตาคลอส เพื่อขโมยความสนุกช่วงเทศกาลคริสต์มาสไปจากเด็กๆ ในหมู่บ้าน

Dr. Seuss’ The Grinch (2018) ออกอาละวาดตามโรงสุดสัปดาห์แรก กวาดเงินได้ราว 66 ล้านดอลลาร์

XS
SM
MD
LG