ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Shazam! ซูเปอร์ฮีโร่หน้าใหม่หัวใจเด็ก ออกแรงแสดงพลังไปถึงจุดที่คาดหวัง


Shazam! (2019)
Shazam! (2019)

Pet Sematary หนังแนวเขย่าขวัญสั่นประสาทเข้าครองอันดับสอง

please wait

No media source currently available

0:00 0:03:44 0:00

สุดสัปดาห์ที่ดอกซากุระบานสะพรั่งในกรุงวอชิงตัน ทางเลือกในโรงหนังสำหรับผู้คนที่เมืองอื่นๆ ยังพอมีอยู่บ้าง

อันดับ 5​ - Captain Marvel ซูเปอร์ฮีโร่หญิงรายล่าสุดของค่าย Marvel นักรบเพศสตรีจากต่างดาวของค่าย Marvel บอกว่าขอพักสักครู่ก่อนจะกลับมาพบกับแฟนภาพยนตร์อีกครั้งใน Avengers: Endgame ปลายเดือนเมษายนนี้

อันดับ 4​ - Us หนังชื่อสั้นๆ แนวสัญลักษณ์ที่ทำให้หัวใจเต้นและฮอร์โมนสูบฉีดแรง เรื่องราวแนวปริศนาชวนระทึกใจเกี่ยวกับครอบครัวพ่อแม่ลูกผิวดำสี่คนที่ต้องเอาชีวิตรอดจากภัยคุกคามซึ่งมาจากคนที่รูปลักษณ์แสนละม้ายคล้ายตนเอง

อันดับ 3​ - แรงบินอ่อนลงหล่นจากหนึ่งลงมาเป็น 3 นั้นคือ Dumbo ช้างน้อยหูกางบินได้ของค่าย Disney ที่ถูกปรับแต่งใหม่ในรูปของแอนนิเมชั่นผสมดาราร่วมแสดงจริง

อันดับ 2​ - หนังฉีกแนวที่กระโดดเข้ามาเขย่าขวัญทำให้แฟนภาพยนตร์หวาดผวาพอควร เป็นผลงานการประพันธ์เก่าของ Stephen King ซึ่งคนรักสัตว์หรือทาษแมวอาจไม่ค่อยเป็นปลื้มเท่าไหร่นัก Pet Sematary หรือสุสานสัตว์เลี้ยง แหล่งฝังศพมีอาถรรพ์ซึ่งถูกครอบครัวพ่อแม่ลูกจากต่างถิ่นไปปลุกวิญญาณร้ายใต้ดินให้ตื่นขึ้นมา

อันดับ 1 - เพิ่งเปิดตัวใหม่จากค่าย DC คือ Shazam! ชีวิตของเด็กชายกำพร้าวัย 14 ปี บิลลี่ แบตสัน ผู้ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวใหม่ที่เต็มไปด้วยเด็กกำพร้าเหมือนกัน แต่แล้ววันหนึ่งบิลลี่กลายเป็นผู้ถูกเลือกโดยเทพเจ้าเก่าแก่จอมขมังเวทย์นามว่า Shazam ซึ่งมอบพลังให้สามารถแปลงร่างกลายเป็นชายหนุ่มสูงใหญ่ผู้มีพลังพิเศษได้ทันทีเพียงแค่เอ่ยคำว่า “Shazam!” เท่านั้นเอง

Shazam! ซุปเปอร์ฮีโร่ตัวผู้ใหญ่หัวใจเด็กเรื่องนี้เข้ามาประลองพลังสุดสัปดาห์แรกทำฤทธิ์ไปได้ราว 53 ล้านดอลลาร์จากทุนสร้างเพียง 100 ล้านดอลลาร์

XS
SM
MD
LG