ลิ้งค์เชื่อมต่อ

"Deadpool 2" ซูเปอร์ฮีโร่หน้าจืด ประกาศความเกรียนเป็นอันดับหนึ่ง


Deadpool
Deadpool

ส่วน Book Club ขนดาราระดับตัวแม่มาสร้างความบันเทิงให้แฟนหนังวัยกลางคน

please wait

No media source currently available

0:00 0:03:39 0:00

สุดสัปดาห์ของพระราชพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮรี่ของอังกฤษ กับเมแกน มาร์เคิล สตรีสามัญชน มีหนังเข้ามาแย่งความสนใจของคนอเมริกันสองเรื่อง

"Breaking in (2018)" เรื่องของคุณแม่ที่ไม่ยอมยั่นเมื่อบุตรของตนสองคนถูกคนร้ายจับเป็นตัวประกันไว้ในบ้านไฮเทค ตกลงมายืนอยู่เป็นที่ 5

หนังเกี่ยวกับชีวิตแม่อีกเรื่องหนึ่งคือ "Life of the Party" ที่คุณแม่ผู้ถูกสามีประกาศตัดเชือกแบบไม่ทันตั้งตัวตัดสินใจเริ่มชีวิตใหม่ด้วยการกลับไปเรียนในรั้วมหาวิทยาลัยเดียวกันกับลูกสาว อย่างไรก็ตามในสุดสัปดาห์ที่สอง Life of the Party เหนื่อยจากงานปาร์ตี้ที่ไม่มีวันจบ หลบมายืนหอบแผ่วๆ เป็นที่ 4 แทน

สำหรับที่ 3 เป็นหนังเข้าใหม่ชื่อ "Book Club" ที่ได้ดาราหญิงระดับตัวแม่หลายคนมาร่วมแสดงนำ เป็นเรื่องของกลุ่มคุณแม่ใจสาวที่อ่านหนังสือชุด Fifty Shades of Grey แล้วเกิดแรงบันดาลใจเปลี่ยนชีวิตตนเองให้สดใสมีรสชาติมากยิ่งขึ้น

แชมป์เก่าที่เคยครองจักรวาลอยู่นานสามสัปดาห์ ได้เวลาต้องถอยร่นลงมาปกป้องครึ่งจักรวาลที่เหลืออยู่ "Avengers: Infinity War" สลับตำแหน่งจากที่ 1 ลงมาเป็น 2 โดยมีรายได้ติดมือมา 29 ล้านดอลลาร์

เหตุผลสำคัญของการสลับตำแหน่งนี้ก็เพราะจักรวาลความบันเทิงบนจอเงินช่วงสุดสัปดาห์ มีซุปเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนหน้าเก่าเข้ามาขอแจ้งเกิดอีกครั้งใน "Deadpool 2"

โดยในภาคนี้ ฮีโร่สุดเกรียน Deadpool ต้องรับภารกิจช่วยเหลือเด็กน้อยมนุษย์กลายพันธุ์ให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของมือปราบแขนเหล็กจอมโหด ที่ย้อนเวลามาเพื่อสังหารเด็กน้อยผู้นี้ ก่อนที่จะเติบโตเป็นมนุษย์กลายพันธุ์จอมโหดในอีก 50 ปีข้างหน้า

"Deadpool 2" ทำรายได้สบายๆ สุดสัปดาห์แรกที่ 125 ล้านดอลลาร์

XS
SM
MD
LG