ลิ้งค์เชื่อมต่อ

เกม "Jumanji" ยังครองป่าใหญ่ ยึดอันดับหนึ่งเอาไว้ได้


Actors Jack Black, left, and Nick Jonas pose to the media during a photocall to promote the film "Jumanji: Welcome to the jungle" in Barcelona, Spain, June 18, 2017.
Actors Jack Black, left, and Nick Jonas pose to the media during a photocall to promote the film "Jumanji: Welcome to the jungle" in Barcelona, Spain, June 18, 2017.

ส่วนหนังหน้าใหม่ที่เข้าแทรกอันดับคือ The Post กับ The Commuter

please wait

No media source currently available

0:00 0:03:40 0:00

คลื่นความหนาวเย็นที่ยังคงโหมโจมตีหลายพื้นที่ของสหรัฐฯ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว รวมทั้งทางเลือกใหม่ๆ ในโรงภาพยนตร์ที่มีไม่มากนักทำให้ 3 ใน 5 อันดับภาพยนตร์ทำเงินยังคงเป็นหน้าเดิมๆ

อันดับ 5 - "The Greatest Showman" ประวัติชีวิตของนักธุรกิจอเมริกัน PT Barnum ผู้มีวิสัยทัศน์ในวงการบันเทิงและสร้างคณะละครสัตว์เลื่องชื่อขึ้นมา เลื่อนจาก 4 ลงมาเป็นที่ 5

อันดับ 4 - ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ "Insidious: The Last Key " ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติต้องกลับไปที่บ้านผีสิงหลังหนึ่งซึ่งเธอเคยเติบโตขึ้นมา เพื่อปลดปล่อยวิญญาณร้ายให้พ้นไป หล่นจาก 2 ลงมายืนสะดุ้งตรงที่ 4 แทนเช่นกัน

อันดับ 3 - หนังใหม่เรื่องเดียวที่เข้าฉายเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เป็นแนวแอคชั่นที่นำ Liam Neeson ดารายอดนักเตะ ต่อย และตี มารับบทตัวแทนขายประกันบนรถไฟขบวนชานเมืองที่พบกับหญิงแปลกหน้าผู้มาพร้อมภารกิจน่าฉงนและเงินรางวัลก้อนโต เพื่อให้ค้นหาบุคคลคนหนึ่งบนรถไฟขบวนนี้ใน "The Commuter" ตรงอันดับ 3

อันดับ 2 - ปีนบันไดไต่ขึ้นมาจากอันดับ 15 หลังจากลงโรงฉายอย่างเงียบๆ มาแล้วสี่สัปดาห์ ผลงานการสร้างของ Steven Spielberg ที่ได้ Tom Hanks กับ Meryl Streep มาร่วมแสดงนำใน "The Post" เรื่องราวการทำงานของสื่อในสมัยอดีตประธานาธิบดีริชาร์ด นิกสัน ที่เปิดโปงเอกสารลับของรัฐบาลอเมริกัน

อันดับ 1 - ยังคงสามารถรั้งตำแหน่งที่ 1 เอาไว้ได้เป็นสัปดาห์ที่สองติดต่อกัน คือ "Jumanji: Welcome to the Jungle" เรื่องราวการเอาตัวเข้าไปผจญภัยในเกม Jumanji และต้องเล่นเกมให้ชนะเพื่อเอาชีวิตรอดออกมา Jumanji: Welcome to the Jungle เพิ่มรายได้ขึ้นอีก 27 ล้านตอลลาร์และครองอันดับ 1 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วอย่างสบายๆ

XS
SM
MD
LG