ลิ้งค์เชื่อมต่อ

โบกมืออำลาแก๊งค์เสียงใสสุดป่วนใน “Pitch Perfect 3”


Pitch Perfect 3
Pitch Perfect 3
please wait

No media source currently available

0:00 0:03:55 0:00

อีกหนึ่งภาพยนตร์ภาคต่อที่หลายคนรอคอย กับเหล่าเบลลา แก๊งค์สาวเสียงใส ที่ติดตามกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยจนถึงชีวิตการทำงาน ใน Pitch Perfect 3 ที่มาสู่ภาคสุดท้าย ท่ามกลางความคาดหวังค่อนข้างสูงจากมาตรฐานที่สาวๆสร้างมาทั้งสองภาคก่อน

Pitch Perfect 3 เล่าเรื่องการรวมตัวของสาวๆ เบลลา ที่เจอกับชีวิตหลังเรียนจบที่ไม่สวยนัก จึงหาโอกาสมาร้องเพลงร่วมกันเป็นครั้งสุดท้าย ในทัวร์สร้างความบันเทิงให้กองทัพสหรัฐฯในยุโรป แต่กลายเป็นว่าพวกเธอต้องแข่งขันกับคู่แข่งสุดโหด ทั้งวงร็อคสาวเซ็กซี่ วงดนตรีคันทรี และวงฮิพฮอพ เพื่อให้ได้ขึ้นร้องเพลงกับดีเจคาลิค (DJ Khaled) พร้อมกับความป่วนสุดฮาของแก๊งค์เสียงใสตลอดการประกวดร้องเพลงครั้งสุดท้ายของพวกเธอ

Pitch Perfect 3
Pitch Perfect 3

Pitch Perfect ในภาคนี้ค่อนข้างน่าผิดหวังในมุมมองของผู้วิจารณ์ หนังค่อนข้างขาดสเน่ห์ ไม่มีฉากจำ ไม่มีบทเพลงยอดนิยมของหนังที่เอาไปร้องต่อเหมือนภาคอื่น การดำเนินเรื่องพยายามจะยัดเยียดความตื่นเต้นด้วยฉากแอคชันระเบิดภูเขาเผากระท่อม และพยายามตลกด้วยการขยี้มุขใต้สะดือจนขำไม่ออก

Pitch Perfect 3
Pitch Perfect 3

เสียงร้องทรงพลังของสาวๆเบลลาในฉากดวลเพลง หรือ Rip-Off ดูเหมือนวัยรุ่นระรานชาวบ้านมากกว่าการแข่งขันเพื่อศักดิ์ศรี ฉากความวุ่นวายโกลาหลในภาพยนตร์ก็ไม่เยอะเหมือนแต่ก่อน มีเพียง แอนนา เคนดริค ยังคงน่ารักและมีสเน่ห์เหมือนเดิม

Pitch Perfect 3
Pitch Perfect 3

หากมีเวลาว่างเกินสองชั่วโมง ก็สามารถไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เพลินๆ แบบพอเรียกรอยยิ้มได้ แต่สำหรับความประทับใจในการอำลาจอของสาวๆเบลลาแล้ว คิดว่าน่าเสียดายกับความยิ่งใหญ่ที่พวกเธอทำไว้ในภาคก่อนๆอย่างมาก

Pitch Perfect 3
Pitch Perfect 3

XS
SM
MD
LG