ลิ้งค์เชื่อมต่อ

site logo

ตุ๊กตาผี "Annabelle" เขย่าทั้งขวัญและกระเป๋าสตางค์ ครองอันดับหนึ่ง


Annabelle 2
please wait

No media source currently available

0:00 0:03:08 0:00

สุดสัปดาห์กลางเดือนสิงหาคม มีภาพยนตร์เข้าใหม่สองเรื่องที่ติดห้าอันดับเช่นเคย โดยเรื่องหนึ่งนั้นสร้างความหวาดผวาจนสามารถครองอันดับหนึ่ง

อันดับ 5 - "Girls Trip" หนังแนวตลกเรื่องการนัดเที่ยวแบบสุดๆ ที่นครนิวออร์ลีนส์ของสี่สาวผิวดำเพื่อนสนิทขยับจากที่ 4 ลงมาเป็น 5

อันดับ 4 - "The Dark Tower" เรื่องของ Gun Slinger หรือมือปืนใจนิ่งผู้ยิงด้วยใจ ที่ช่วยปกป้องอาคารดำทะมึนจากการทำลายของชายชุดดำ ในสุดสัปดาห์ที่สองนี้ปิดไฟประหยัดพลังงาน และเดินลงจากชั้นบนสุดคือตำแหน่งที่หนึ่งเมื่อสัปดาห์ก่อน ลงชั้นล่างมายืนเป็นที่ 4 แทน

อันดับ 3 - เป็นแอนนิเมชั่นเข้าใหม่เรื่องเดียวที่ติดห้าอันดับช่วงสุดสัปดาห์ "The Nut Job 2: Nutty by Nature" เรื่องของฝูงกระรอกที่พยายามปกป้องสวนสาธารณะไม่ให้ถูกเปลี่ยนเป็นสวนสนุก โดยน้ำมือของนายกเทศมนตรีผู้ฉ้อฉล

อันดับ 2 - ยังคงหมอบหลบห่ากระสุนของฝ่ายนาซีอยู่ที่หัวหาดตรงจุดเดิม "Dunkirk" หนังเกร็ดประวัติศาสตร์ช่วงสงครามครั้งที่สอง เกี่ยวกับการอพยพทหารฝ่ายพันธมิตรครั้งใหญ่ราวสามแสนสามหมื่นนาย จากชายหาด Dunkirk ของฝรั่งเศส ให้รอดพ้นจากการบดขยี้โดยกองทัพนาซี จากฝีมือการกำกับของ Christopher Nolan

อันดับ 1 - เข้ามากระชากเสียงหวีดร้องจากแฟนหนังสยองขวัญ คือ "Annabelle: Creation" ความเป็นมาของตุ๊กตาผี Annabelle ที่เป็น prequel หรือตอนต้นของภาพยนตร์แนวจิตวิญญาณชุด Annabelle และ The Conjuring

โดย Annabelle: Creation สามารถเขย่าทั้งขวัญและกระเป๋าสตางค์ของคนดู เข้าครองอันดับหนึ่งพร้อมรายได้ราว 35 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว

XS
SM
MD
LG