ลิ้งค์เชื่อมต่อ

'Onward' ออกตามติดค้นหาบิดา แต่กลับพบรายได้ 39 ล้านดอลลาร์ที่อันดับหนึ่ง


Cast member Chris Pratt poses at the premiere for the film "Onward" in Los Angeles, California, U.S. February 18, 2020.
please wait
Embed

No media source currently available

0:00 0:03:56 0:00

สุดสัปดาห์ซึ่งผู้คนยังสนใจติดตามข่าวผู้เสียชีวิตจากโคโรนาไวรัส ยังมีผู้รักความบันเทิงส่วนหนึ่งที่ไม่ย่นย่อและไปอุดหนุนความบันเทิงสองเรื่องในโรงภาพยนตร์ ทำให้มีหนังเข้าใหม่สองเรื่องที่ติดอันดับโดยเป็นแนว feel good ทั้งคู่

อันดับ 5 - เสียงกู่ร้องจากพงไพร หรือ The Call of the Wild การผูกมิตรระหว่างสุนัขเมืองกรุงกับมนุษย์ในพื้นที่เขตหนาวเหน็บของรัฐอลาสก้า ลื่นไหลจากที่ 3 ลงมาเป็น 5

อันดับ 4 - หลุดร่วงลงมาจากสอง Sonic the Hedgehog เรื่องของเจ้าเม่นแคระโซนิคทรงพลังจากนอกโลกที่ร่วมมือกับมนุษย์เพื่อพิทักษ์โลกจากภัยคุกคามของวายร้าย Robotnik

อันดับ 3 - เพิ่งเข้าวงการเป็นสัปดาห์แรก The Way Back เรื่องของหนุ่มใหญ่พ่อม่ายอดีตดาราบาสเกตบอลของโรงเรียนที่มีปัญหาตัดไม่ขาดจากสุรา แต่ได้รับโอกาสให้เปลี่ยนตัวเองและสร้างความหมายในชีวิตด้วยการกลับสู่คอร์ทบาสเกตบอลในฐานะโค้ชของทีมโรงเรียนเก่า

อันดับ 2 - ล่องหนมาจากตำแหน่งแชมป์เก่า แต่มาปรากฏตัวอยู่บนแท่นที่สองแทน The Invisible Man เรื่องเกี่ยวกับนักวิทยาศาสตร์ผู้ฉลาดล้ำแต่จิตใจไม่เป็นปกติ ผู้สร้างข่าวการตายของตัวเองแล้วกลับมาในรูปของมนุษย์ล่องหนเพื่อก่อกวนรังควาญและตามแก้แค้นแฟนเก่า

อันดับ 1 - แอนิเมชั่นแนว feel good เกี่ยวกับมนุษย์แคระสองคนที่ได้รับพรวิเศษและออกทำภารกิจสำคัญในชีวิต ด้วยการออกตามหาคำตอบเกี่ยวกับบิดาของตนผู้ล่วงลับไปตั้งแต่ตนยังเยาว์วัย

Onward หนังแนวครอบครัวที่ว่านี้ออกทำภารกิจตามติดหาบิดา แต่กลับได้พบว่าสิ่งที่เจอนั้นคือรายได้กว่า 39 ล้านดอลลาร์ตรงอันดับหนึ่งเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

XS
SM
MD
LG