ลิ้งค์เชื่อมต่อ

มนุษย์ล่องหน วิ่งเข้าตำแหน่งแชมป์หนังทำเงินสหรัฐฯ ตามคาด


The Invisible Man (2020)
please wait
Embed

No media source currently available

0:00 0:03:09 0:00

ส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์ ภาพยนตร์เข้าใหม่ 2 เรื่อง 2 รส พร้อมเขย่าอันดับหนังทำเงินกันอย่างคึกคัก

เริ่มกันที่ อันดับ 5 Bad Boys for Life เมื่อ 2 ตำรวจสุดแสบ ไมค์ และมาร์คัส งัดเรี่ยวแรงแข็งขันมาฟาดฟันมาเฟียเม็กซิกันที่บุกถล่มไมอามี ก่อนจะแยกย้ายตามวิถีในวัยเกษียณ

อันดับ 4 เป็นหนังแอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่จากญี่ปุ่น My Hero Academia: Heroes Rising ว่าด้วย เดกุ พร้อมกับเพื่อนร่วมชั้น 20 คน ในห้อง A-1 ถูกส่งตัวไปยังเกาะนาบุ ที่อยู่ห่างไกลทางตอนใต้ของญี่ปุ่น แต่แล้วก็ต้องพบกับศัตรูจอมโหดที่มีพลังหลายอย่างและสามารถขโมยอัตลักษณ์ของเหล่าฮีโร่ได้ด้วย ต้องเอาใจช่วยว่าพวกเขาจะรอดพ้นจากเงื้อมมือของวิลเลียนจอมโหดนี้ได้หรือไม่

อันดับ 3 The Call of the Wild การผจญภัยของเจ้า “บัคกี้” สุนัขจากเมืองใหญ่แสนเอาแต่ใจที่ถูกลักพาตัวและต้องกลายมาเป็นสุนัขส่งจดหมายในรัฐอะแลสกา เจ้าบัคกี้ได้พบกับ “จอห์น” ชายชราที่สูญเสียลูกชายจนคิดว่าชีวิตหมดสิ้นจุดหมาย และสร้างเส้นทางชีวิตใหม่ให้กับจอห์นไปตลอดกาล

อันดับ 2 ร่วงลงมาจนได้กับเม่นแคระ Sonic the Hedgehog โซนิค เม่นแคระทรงพลังจากนอกโลก ร่วมมือกับชายหนุ่มที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ในภารกิจกอบกู้โลกจากเงื้อมมือเหล่าร้าย

และอันดับ 1 วิ่งมาแบบไม่เห็นแม้แต่เงา กับ The Invisible Man หนังไซไฟทริลเลอร์ ว่าด้วย หญิงสาวธรรมดาตัดสินใจตีจากแฟนหนุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่เห็นเธอเป็นกระสอบทราย ไม่นานนักแฟนจอมโหดของเธอเสียชีวิตอย่างปริศนาพร้อมทิ้งมรดกนับล้านไว้ให้ พร้อมความสยองขวัญที่คาดไม่ถึง เพราะใครจะรู้ว่าเธอต้องเจอกับแฟนเก่าล่องหน

The Invisible Man มนุษย์ล่องหน วิ่งชนเข้าที่ 1 ตามคาดหมาย ด้วยรายได้ 28 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย

(เรียบเรียงอันดับภาพยนตร์จาก BoxOfficeMoJo โดยนีธิกาญจน์ กำลังวรรณ)

XS
SM
MD
LG