ลิ้งค์เชื่อมต่อ

เม่นแคระ 'Sonic' ป้องกันอันดับหนึ่งจากแรงรุมทึ้งของสอง Boys หนึ่ง Bird และหนึ่ง Dog ไว้ได้


Sonic the Hedgehog
please wait
Embed

No media source currently available

0:00 0:03:59 0:00

สุดสัปดาห์ที่หุ้นทั่วโลกตกลงจากจำนวนผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตจากโคโรนาไวรัสซึ่งเพิ่มขึ้นในหลายจุดของโลก มีหนังใหม่ในอเมริกาผ่านด่านเข้ามาติดอันดับสองเรื่องด้วยกัน โดยสามเรื่องมีตัวร่วมคืออักษร B หนึ่งเรื่องเป็นตัว C และอีกเรื่องนั้นเป็นหนังหน้าเดิม

โดย B ตัวแรกคือ Bad Boys for Life นั้นยังคงเกาะติดอยู่ที่อันดับห้า

อันดับสี่ก็เป็นเรื่องของ Boy เช่นกัน แต่เป็นบอยหรือเด็กผู้ชายผู้มีปัญหาด้านจิตใจและหลังจากที่ย้ายเข้าไปอยู่ในนิวาสสถานแห่งใหม่กับครอบครัวแจกพร้อมกับได้พบตุ๊กตาหน้าตาละม้ายคล้ายกันที่ถูกฝังดินไว้ก็คงจะพอเดาออกได้ว่าต้องเป็นหนังแนวสยองขวัญแน่นอน

Brahms: The Boy II ภาพยนต์เขย่าขวัญฉบับที่สองซึ่งสร้างต่อจาก The Boy ที่เคยปรากฏตัวเมื่อปี 2559 ทำรายได้เบาๆ เพียงแค่ 6 ล้านดอลลาร์

และ B ที่สามซึ่งเกาะคอนอยู่เป็นอันดับสามนั้นคือ เบิร์ด หรือ นก เหล่าสกุณาล่าเหยื่อหรือ Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn หนังชื่อยาวยืดที่นำแสดงโดย Margot Robbie ในฐานะนางนกจ่าฝูงผู้นำพลังหญิงเข้าปราบวายร้ายหน้ากากดำ

อันดับสอง เป็นหนังใหม่ที่เพิ่งกระโดดเข้าร่วมจอ แต่ก็วิ่งไล่ตามติดเกือบจะฝังเขี้ยวจนมิดเนื้อของหนังอันดับหนึ่งได้ The Call of the Wild เรื่องของสุนัขจากเมืองใหญ่ที่ถูกเนรเทศไปอยู่ที่ในแดนหนาวของรัฐอลาสก้า แต่ก็ร่วมผจญภัยและช่วยชีวิตมนุษย์จนกลายเป็นวีรบุรุษแห่งยูคอน

The Call of the Wild การร่วมผจญภัยระหว่างคนกับสุนัขในเขตหนาวเข้ามาเป็นที่สองด้วยรายได้เกือบ 25 ล้านดอลลาร์

อันดับหนึ่งนั้นยังคงรักษาตำแหน่งเดิมไว้ได้แม้จะตีห่างจากที่สองด้วยรายได้ราว 1.5 ล้านดอลลาร์เท่านั้นเอง Sonic the Hedgehog เรื่องของโซนิค เม่นแคระทรงพลังจากนอกโลก ผู้ยังคงสานต่อภารกิจการช่วยกอบกู้โลกได้สำเร็จเป็นสัปดาห์ที่สองติดต่อกัน

XS
SM
MD
LG