ลิ้งค์เชื่อมต่อ

'The Hitman’s Bodyguard' หนังองค์รักษ์พิทักษ์มือปืนยังคุมตำแหน่งที่หนึ่งอยู่ได้


The Hitman's Bodyguard
The Hitman's Bodyguard

แต่แอนนิเมชั่นใหม่ Leap โดดหน้าผาเกาะอยู่ที่สาม ส่วน Wind River ลอยตามน้ำขึ้นเป็นที่สี่

please wait

No media source currently available

0:00 0:03:47 0:00

สุดสัปดาห์ก่อนวันหยุด Labor Day ซึ่งโรงเรียนหลายแห่งในสหรัฐฯ เริ่มเปิดภาคการศึกษา รายได้ของ Box office ในสหรัฐฯ ต่ำที่สุดในรอบ 16 ปี โดยภาพยนตร์สี่เรื่องในห้าอันดับแรกทำเงินเรื่องละไม่ถึง 10 ล้านดอลลาร์

อันดับ 5 - 'Logan Lucky' หนังแนวอาชญากรรมเรื่องการวางแผนของสองพี่น้องตระกูล Logan ปล้นเงินสดจากสนามรถแข่งในรัฐนอร์ธแคโรไลน่า คล้ายเรื่อง Ocean 11 ค่อนข้างเชื่องช้าทั้งการเดินเรื่องและการทำรายได้ จึงเอื่อยๆ อยู่เป็นอันดับ 5

อันดับ 4 - เป็นหนังแนวสืบสวนอาชญากรรมที่น่าดูชื่อ 'Wind River' การทำงานร่วมกันระหว่างนักสืบสาว FBI กับเจ้าหน้าที่พิทักษ์สัตว์ส่วนท้องถิ่นในรัฐไวโอมิง เพื่อสืบหาสาเหตุการเสียชีวิตของหญิงสาวชนเผ่าในนิคมอินเดียนแดงชื่อ Wind River

อันดับ 3 - เพิ่งเข้าใหม่เป็นแอนนิเมชั่นเรื่อง 'Leap' เกี่ยวกับเด็กหญิงกำพร้าวัย 11 ปีผู้มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักบัลเล่ต์ที่กรุงปารีสในฝรั่งเศส สมัยศตวรรษที่ 19 แต่นักวิจารณ์ตำหนิว่าขาดเนื้อเรื่องที่กินใจและน่าติดตาม จึงทิ้งตัวจากหน้าผา แต่ยังโชคดีที่เกาะโขดหินไว้ได้เป็นที่สาม

อันดับ 2 - ยังคงสร้างความสยองและเรียกเสียงหวีดร้องอยู่ได้เหมือนเดิม คือ 'Annabelle: Creation' หรือกำเนิดตุ๊กตาผี Annabelle

อันดับ 1 - ยังคงเป็นของ 'The Hitman’s Bodyguard' หนังแนวคู่กัดที่เดินเรื่องโดยอาศัยภูมิหลังและบุคลิกที่ต่างขั้ว ระหว่างมือรักษาความปลอดภัยกับมือสังหารระดับพระกาฬ ผู้จำใจร่วมทางเดินในช่วง 24 ชั่วโมงเพื่อเอาชีวิตรอดจากการตามล่าของฝ่ายศัตรู

โดยหนังองค์รักษ์พิทักษ์มือปืนเรื่องนี้ยังคุมตำแหน่งที่หนึ่งเอาไว้ได้ แม้รายได้ช่วงสัปดาห์ที่สองจะลดลงเหลือเพียงแค่ 10 ล้านดอลลาร์ก็ตาม

XS
SM
MD
LG