ลิ้งค์เชื่อมต่อ

'Night School' กวาดคะแนนสอบพร้อมรายได้อันดับ 1 ในบ็อกซ์ออฟฟิส


Night School (2018)
Night School (2018)
please wait

No media source currently available

0:00 0:02:53 0:00

โค้งสุดท้ายของไตรมาส 3 ที่คอหนังตั้งตารอชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปลายปี ตอนนี้มีภาพยนตร์ 2 เรื่องใหม่ ครอง 2 อันดับแรกใน Box Office สัปดาห์นี้

อันดับ 5 The Nun แม่ชีฝึกหัดจากวาติกัน ถูกส่งไปสืบหาสาเหตุการตายอย่างปริศนาของแม่ชีสาวในโบสถ์โรมาเนีย ก่อนจะพบความจริงที่ว่า ทุกคนในโบสถ์นั้นกำลังเผชิญกับอำนาจมืดของ “วาลัค” ปีศาจในคราบผีแม่ชี ที่ออกมาหาแม่ชีคนใหม่เพื่อสิงร่าง

ผีแม่ชี ตกจากวิหารโรมาเนีย 2 อันดับรวด จาก 3 เป็น 5 หลอนต่อกันที่รายได้ 5.4 ล้านดอลลาร์

อันดับ 4 A Simple Favor 2 คุณแม่เพื่อนซี้ที่วิถีชีวิตสุดขั้ว เมื่อเบลค ไลฟ์ลี คุณแม่สุดชิค ว่ายวานให้ แอนนา เคนดริก ดูแลลูกและครอบครัวให้ ก่อนจะหายตัวปริศนาและกลายเป็นศพในทะเลสาป ทว่าการตายของเธอไม่ใช่จุดสิ้นสุดของเรื่องนี้

A Simple Favor หรือคำขอร้องง่ายๆ ยังเกาะท๊อป 5 ตามที่ขอ ไปต่อที่รายได้ 6.5 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์นี้

ข้ามมาที่อันดับ 3 The House with a Clock in its Wall ภาพยนตร์แฟนตาซีสำหรับเด็ก ว่าด้วยการผจญภัยของเด็กชายวัย 10 ขวบ ที่ไปอาศัยอยู่ในบ้านหลังเก่าอันลึกลับของลุง ก่อนที่ทั้งเมืองนั้นจะถูกคุกคามด้วยอำนาจร้ายของพ่อมดที่เจ้าหนูไปปลุกจากความตายโดยไม่ตั้งใจ

สงสัยพลังเวทย์จะไม่แข็งแกร่งพอ บ้านลึกลับกับนาฬิกาอาถรรพ์ จึงร่วงกราวมาที่อันดับ 3 ที่รายได้ 12.6 ล้านดอลลาร์

อันดับ 2 Smallfoot ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจาก Warner Bros. หยิบตำนานปรัมปราของ Yeti, Bigfoot หรือมนุษย์หิมะ มาเล่าใหม่ให้ไฉไลกว่าเก่า เมื่อ Migo หนึ่งใน Bigfoot ผู้กล้า ออกตามหา Smallfoot มาพิสูจน์ให้เผ่าพันธุ์ได้รู้ว่ามนุษย์มีจริง การผจญภัยของ Bigfoot บนโลกมนุษย์จึงเริ่มขึ้น

Smallfoot เปิดตัวสัปดาห์แรกแบบไม่เล็ก ด้วยรายได้ 23 ล้านดอลลาร์

อันดับ 1 ตกเป็นของภาพยนตร์ตลก Night School ได้ Kevin Hart ประกบ Tiffany Haddish เมื่อการศึกษาสำคัญต่ออนาคต อดีตเซลล์ตกอับจึงต้องกลับไปเรียนในโรงเรียนมัธยมภาคค่ำกับครูสาวจอมเฮี้ยบ พร้อมกับเรื่องราวชวนหัวกับเพื่อนร่วมชั้นสุดเพี้ยน

Night School สาดมุกผิวสีฮากระจาย พร้อมรายได้ 27 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์แรก

XS
SM
MD
LG