ลิ้งค์เชื่อมต่อ

"มิเชล โอบามา" เปิดตัวพอดแคสต์ ด้านสุขภาพและความสัมพันธ์


FILE - In this Dec. 12, 2019, file photo, former first lady Michelle Obama speaks during an event for Obama Foundation in Kuala Lumpur, Malaysia. Seeking to unite Democrats, Joe Biden has raced to line up supporters ranging from progressive icon…

อดีตสตรีหมายเลข 1 มิเชล โอบามา เปิดตัวพอตแคสต์ใหม่ ด้านสุขภาพและความสัมพันธ์ ภายใต้ชื่อ “The Michelle Obama Podcast” เมื่อวันพฤหัสบดี และจะออกอากาศตอนแรกผ่านแอพสปอติฟาย (Spotify) ในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้

“The Michelle Obama Podcast” จะเน้นการสนทนาเรื่องความสัมพันธ์และสุขภาพ พร้อมแขกรับเชิญระดับเอลิสต์มากมาย ทั้งพิธีกรรายการทอล์คโชว์ โคแนน โอไบรอัน (Conan O’Brien) และวาเลรี จาร์เรตต์ นักธุรกิจหญิงและอดีตที่ปรึกษาประจำทำเนียบขาวในยุคโอมาบา

มิเชล โอบามา เปิดเผยว่า เธอหวังว่าซีรีย์พอตแคสต์ของเธอ จะเปิดประเด็นสนทนาใหม่ๆ ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องที่หนักหนา แต่เป็นปัญหาที่หลายคนเผชิญ และเชื่อว่าจะช่วยไขคำตอบที่อาจอยู่ในใจใครหลายคนได้ เพื่อสร้างความเข้าใจและเห็นอกเห็นใจกันและกัน

พอตแคสต์ใหม่ “The Michelle Obama Podcast” เป็นความร่วมมือระหว่าง Spotify กับบริษัท Higher Ground บริษัทผลิตสื่อของอดีตประธานาธิบดีบารัค โอบามาและมิเชล โอบามา และได้ผลิตพอตแคสต์ร่วมกับ Spotify มาแล้วเมื่อปีก่อน

ก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2018 มิเชล โอบามา มีสารคดีที่ออกอากาศทางเน็ตฟลิกซ์ ภายใต้ชื่อ “Becoming” ภาคต่อของหนังสือขายดีของมิเชล โอบามาในชื่อเดียวกัน ขณะที่บริษัทผลิตสื่อ Higher Ground ที่อดีตปธน. บารัค และมิเชล โอบามาได้ร่วมก่อตั้งขึ้น เพิ่งคว้ารางวัลออสการ์ตัวแรก จากสารคดีทางเน็ตฟลิกซ์ American Factory

XS
SM
MD
LG