ลิ้งค์เชื่อมต่อ

'Spider-Man: Far from Home' ยิงใยยาวไปถึงยุโรปครองอันดับหนึ่งได้สบายๆ


Spider-Man: Far from Home (2019)
please wait

No media source currently available

0:00 0:03:44 0:00

ช่วงสุดสัปดาห์หลังวันชาติอเมริกันมีหนังใหม่ที่เข้ามาสร้างสายใยเชื่อมโยงกับผู้ชมเพียงเรื่องเดียว

อันดับ 5 - Aladdin (2109) การเดินทางเพื่อตามหาตะเกียงวิเศษกับยักษ์จินนี่ผู้มีพรสวรรค์สามประการก็ขยับจาก 4 ลงมาเป็น 5

อันดับ 4 - เรียกผีเข้าบ้านสร้างเสียงกรีดร้องและความสยองขวัญเป็นอันดับ 4 คือ Annabelle Comes Home

อันดับ 3 - ยังคงร่ายมนต์เพลงสะกดแฟนดนตรีของวงสี่เต่าทองเป็นที่ 3 ได้ต่อไป Yesterday – วันวานที่ไม่มี The Beatles เรื่องของนักดนตรีนักแต่งเพลงในอังกฤษผู้พยายามจะแจ้งเกิดแต่ไม่สำเร็จ จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดที่ทำให้ทุกคนบนโลกไม่เคยรู้จักผลงานเพลงของ The Beatles เลยนอกจากตัวเขาเพียงคนเดียว

อันดับ 2 - เปิดทางให้กับซุปเปอร์ฮีโร่รายใหม่ให้เข้าครองตำแหน่งแชมป์แทน คือเรื่องราวของตุ๊กตาของเล่น Toy Story 4 ที่วู๊ดดี้กับบัซ ไลท์เยียร์ รวมทั้งกองทัพตุ๊กตาของเล่นได้เจ้าของใหม่ คือหนูน้อยบอนนี่ ผู้มีความสามารถในการประดิษฐ์ และเธอได้สร้างของเล่นชิ้นใหม่ขึ้นมาชื่อ ฟ๊อกกี้ จากของใช้ช้อนกึ่งส้อมที่เก็บได้ในถังขยะ

อันดับ 1 - เข้ามาขอตำแหน่งที่หนึ่งแทนโดยทันที เป็นเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ใน Spider-Man: Far from Home ที่คราวนี้มนุษย์แมงมุมในคราบนักเรียนมัธยมปลายมีกำหนดไปทัศนศึกษาต่างประเทศในยุโรป แต่ก็หนีไม่พ้นภารกิจจากการปรากฏตัวของซุปเปอร์ฮีโร่รายใหม่ที่ไม่คาดคิด

Spider-Man: Far from Home ยิงใยยาวไปถึงยุโรป และดึงรายได้เข้าสู่รังแมงมุมราว 92 ล้านดอลลาร์ ในช่วงสุดสัปดาห์สามวันที่ผ่านมา

XS
SM
MD
LG