ลิ้งค์เชื่อมต่อ

"Despicable Me 3" กำรายได้อันดับหนึ่งด้วยฉากแอ็คชั่นเดิมๆ เพิ่มเติมคือตัวละครใหม่


Despicable Me 3
Despicable Me 3

แต่ Baby Driver หนังแนวอาชญากรรมเดินเรื่องฉับไว หนีการไล่ล่ามาเป็นที่ 2

please wait

No media source currently available

0:00 0:03:38 0:00

สุดสัปดาห์รอยต่อของเดือนมิถุนายนกับกรกฎาคม "Cars ภาค 3" แอนนิเมชั่นของค่าย Pixar เรื่องของรถแข่งสปอร์ตที่เจอปัญหาวิกฤติในชีวิต เชื้อเพลิงพร่องเกือบหมดถังเลยวิ่งเฉื่อยๆ อยู่ตรงที่ 5 เพราะร่วงลงมาจากอันดับ 3 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ส่วน "Wonder Woman" ซูเปอร์ฮีโร่แนวสตรีจากค่าย DC Comics หลังจากสร้างรายได้อย่างน่าพอใจทั้งในสหรัฐฯ และทั่วโลกหลายร้อยล้านดอลลาร์แล้ว ในสัปดาห์ที่ห้านี้เจ้าหญิงไดอาน่ายอมก้าวลงจากบัลลังก์ที่ 2 ลงมาเป็น 4 แทน

และที่ถูกโชคชะตาลงโทษเหมือนหนังแนวแอคชั่นฟอร์มใหญ่อื่นๆ ซึ่งสร้างภาคต่อเสียจนขาดความน่าสนใจคือ "Transformers: The Last Knight" เพราะหม้อแปลงไฟภาค 5 นี้ เศษเหล็กกระจัดกระจายจนต้องกลายร่างเป็นที่ 3

แต่หนังเข้าใหม่แนวอาชญากรรมน่าติดตามจากบทภาพยนตร์ มุมกล้องและการเดินเรื่องที่น่าสนใจคือ "Baby Driver" เรื่องของหนุ่มน้อยหน้ามนผู้รับหน้าที่โชเฟอร์ตีนผีจำใจที่พาสมาชิกแก๊งค์ปล้นธนาคารหลบหลีกการไล่ล่าของรถตำรวจได้อย่างชำนิชำนาญ โดย Baby Driver สามารถเข้าครองตำแหน่งที่ 2 อย่างง่ายดาย

และที่กำรายได้ 72 ล้านดอลลาร์เมื่อสุดสัปดาห์ คือ "Despicable Me 3" หนังแอนนิเมชั่นที่ได้สีสันความกวนของเหล่าสมุนมินเนี่ยน และคราวนี้ Gru มนุษย์จอมขวางโลกได้กลับมาเจอเหล่าสาวกตัวป้อมๆ สีเหลืองอีกครั้งในภารกิจปราบเหล่าร้ายที่ได้เพื่อนร่วมชะตากรรมซึ่งไม่ใช่ใครอื่น แต่คือฝาแฝดของ Gru ชื่อ Dru ที่ไม่เคยเจอกันมาก่อนนั่นเอง

แม้ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่เด็กชอบเหมือนเดิม และเพิ่มเติมด้วยตัวละครใหม่ที่เข้ามาสร้างสีสัน แต่ผู้ใหญ่ที่เข้าไปดูด้วยอาจสับสนกับเนื้อเรื่องที่โดดไปโดดมาและหาจุดโฟกัสไม่ได้นั่นเอง

XS
SM
MD
LG