ลิ้งค์เชื่อมต่อ

'Despicable Me 3' หนังแอนนิเมชั่นเน้นแอ็คชั่นเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสีสันจากตัวละครใหม่ๆ


please wait

No media source currently available

0:00 0:05:56 0:00

(รับฟังวีโอเอไทยคุยหนัง 'Despicable Me 3' จาก ทรงพจน์ สุภาผล / รัตพล อ่อนสนิท / นีธิกาญจน์ กำลังวรรณ ในคลิปรายการสุดสัปดาห์กับวีโอเอ)

"Despicable Me 3" หนังแอนนิเมชั่นที่ยังคงได้สีสันความกวนของเหล่ามินเนี่ยน คราวนี้ Gru มนุษย์จอมขวางโลกได้กลับมาเจอเหล่าสาวกตัวป้อมๆ สีเหลืองเหล่านี้อีกครั้ง

ภารกิจปราบเหล่าร้ายในภาคสาม ได้เพื่อนร่วมชะตากรรมที่ไม่ใช่ใครอื่นแต่คือฝาแฝดของ Gru ที่ชื่อ Dru ที่ไม่เคยเจอกันมาก่อน และเรียกได้ว่าบุคลิกต่างกันคนละขั้ว

ส่วนตัวร้าย ใน Despicable Me 3 คือ Bratt อดีตดาราเด็กที่ถูกลืม และหวังเรียกความสนใจกลับมาจากแผนการใหญ่ที่ Gru ไม่สามารถปล่อยให้สำเร็จได้

อาวุธและลีลาการต่อสู้ของ Bratt กระตุ้นให้คนดูวัยผู้ปกครองหวนคิดถึงของเล่นกับดนตรีสมัย 80’s โดยเฉพาะท่าเต้น “moonwalk” เหนือคลื่น ที่ล้อเลียนอดีตราชาเพลงป๊อป ไมเคิ่ล แจ็คสัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่เด็กชอบเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือตัวละครใหม่ที่เข้ามาสร้างสีสัน แต่ผู้ใหญ่ที่เข้าไปดูด้วยอาจสับสนกับเนื่องเรื่องที่โดดไปโดดมาและหาจุดโฟกัสไม่ได้

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง ความสัมพันธ์ของครอบครัว รวมทั้งการผจญภัยของตัวมินเนี่ยน และความโดดเดี่ยวของตัวร้ายจากยุค 80's

XS
SM
MD
LG