ลิ้งค์เชื่อมต่อ

"Mission: Impossible - Fallout" ระเบิดภูเขาเผากระท่อมครองที่หนึ่งตามคาด


Mission Impossible: Fallout
Mission Impossible: Fallout

ส่วน Teen Titans Go! To The Movies เป็นแอนนิเมชั่นเข้าใหม่ติดที่ 5

สุดสัปดาห์สุดท้ายของเดือนกรกฎาคมซึ่งตรงกับวันหยุดยาวของไทย มีภาพยนตร์เข้าใหม่ในสหรัฐฯ ปิดหัวท้ายอันดับ Top 5 สองเรื่อง

อันดับ 5 - เป็นแอนนิเมชั่นเข้าใหม่ชื่อ "Teen Titans Go! To The Movies" เรื่องเกี่ยวกับตัวประกอบภาพยนตร์แนวซุปเปอร์ฮีโร่กลุ่มหนึ่งชื่อ Teen Titans ที่ต้องการแจ้งเกิดบนจอเงินบ้าง จึงมุ่งหน้าเข้าหาฮอลลีวู้ดแต่ก็ต้องพบอุปสรรคชิ้นใหญ่คือจอมวายร้ายผู้ต้องการเข้ายึดครองโลก

อันดับ 4 - เป็นแอนนิเมชั่นแนวสนุกเช่นกันที่ขยับลงมาหนึ่งตำแหน่ง "Hotel Transylvania 3: Summer Vacation" การเดินทางพักผ่อนบนเรือสำราญของเคานท์แดร็กคูล่า เจ้าของโรงแรม Hotel Transylvania อันเลื่องชื่อ โดยหารู้ไม่ว่ากัปตันเรือสาวสวยที่ตนเผลอมอบใจให้นั้นมีเจตนามุ่งร้ายถึงขั้นหมายปองชีวิต

อันดับ 3 - ร่วงผลอยลงมาหลังจากที่ครองแชมป์อยู่เมื่อสัปดาห์ก่อน "The Equalizer 2" ที่นำ Denzel Washington อดีตมือสังหารของหน่วยข่าวกรองทหารอเมริกันมาช่วยสร้างความยุติธรรมนอกระบบกฎหมาย แม้จะอยู่ในคราบพลเรือนของคนขับรถแท็กซี่ Lyft แล้วก็ตาม

อันดับ 2 - ยังคงเต้นระบำเริงร่าเป็น Dancing Queen อยู่คือภาพยนตร์แนวเพลงเรื่องเดียวของฤดูร้อนปีนี้ "Mamma Mia! Here We Go Again" หรือ Mamma Mia ภาคสอง ที่นำคนดูและแฟนเพลงของวง Abba ย้อนกลับไปรู้จักและเข้าใจชีวิตในช่วงวัยสาวของดอนน่า สตรีแนวอินดี้ที่ใช้ชีวิตกับผู้ชายสามคนซึ่งอยู่ในข่ายเป็นพ่อของลูกสาวคนเดียวของเธอทั้งสิ้น

อันดับ 1 - ระเบิดภูเขาเผากระท่อมอยู่บนยอดเขาในสุดสัปดาห์แรกที่ออกทำงานคือ "Mission: Impossible - Fallout" ปฏิบัติการแย่งชิงพลูโตเนียมสามก้อนจากมือเหล่าร้ายของ Tom Cruise ผู้ไม่ยอมแก่ และสหายคู่ใจ

โดยในภารกิจเสี่ยงชีวิตนี้ Tom Cruise ยอมเสี่ยงกระดูกหักทั้งร่างแลกกับอันดับหนึ่ง พร้อมรายได้กว่าหกสิบเอ็ดล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์แรก

XS
SM
MD
LG