ลิ้งค์เชื่อมต่อ

"Equalizer ภาค 2” เช็คบิลระห่ำให้เพื่อนสนิท ติดที่อันดับหนึ่ง


Equalizer 2 มาเหนือเมฆ เข้าที่ 1 ใน Box Office

Equalizer 2 มาเหนือเมฆ เข้าที่ 1 ใน Box Office ส่วน Mamma Mia! Here we go again เต้นระบำเริงร่ามาเป็นที่ 2

please wait

No media source currently available

0:00 0:03:52 0:00

สุดสัปดาห์ที่ไม่ค่อยจะมีอะไรเป็นสลักสำคัญ แต่ว่าอีกทั้งฝั่งอเมริกายังต้องต้องเผชิญกับฝนตกหนักตลอดทั้งสุดสัปดาห์ ภาพยนตรืที่นำเสนอให้พิจารณา 2 เรื่องก็ติดอยู่บนหัวแถว

อันดับ 5 - Incredibles 2 – หนังแอนิเมชั่นครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ การสลับบทบาทระหว่างซุปเปอร์ฮีโร่ตัวพ่อกับแม่

อันดับ 4 - Ant-Man and the Wasp – ซูเปอร์ฮีโร่ขนาดจิ๋วของค่ายมาร์เวล ย่อส่วนต่อเนื่องจากสัปดาห์ก่อน ร่วงลงมา 2 อันดับในอาทิตย์เดียว

อันดับ 3 - Hotel Transylvania – เข้ามาสร้างความหรรษาให้กับเด็กๆ กับเรื่องของท่านเคาน์แดรกคูลา เจ้าของโรงแรมที่สร้างความบันเทิงให้กับเหล่าภูติผี ถึงคราวที่อยากจะไปพักผ่อนหย่อนใจบนเรือสำราญ และไปพบรักกับกัปตันเรือสาว โดยที่ไม่รู้ว่าจะมีภัยอันตรายมาเยือน

อันดับ 2 - Mamma Mia! Here we go again – ภาพยนตร์เพลงที่เข้ากับช่วงจังหวะหน้าร้อน ให้ออกมาร้องเล่นเต้นระบำ กับเรื่องราวสืบสานตำนาน 10 ปีหลังจากภาคแรก มาคราวนี้ลูกสาว โซฟี ต้องการสานต่อความฝันของดอนน่าผู้เป็นแม่ ในการเปิดโรงแรมบนเกาะกรีก และติดต่อคุณพ่อ 3 คน ให้มาร่วมชื่นชมความสำเร็จนี้ด้วยกัน

อันดับ 1 - Equalizer 2 – ถือว่ามาเหนือความคาดหมาย กับบทบาทในภาคต่อสุดระห่ำของ เดนเซล วอชิงตัน ที่มารับบทอดีตเจ้าหน้าที่ข่าวกรองทหาร ที่ผันตัวมาเป็นคนขับรถแท็กซี่ Lyft ต้องมาตามแก้แค้นสุดระห่ำให้กับเพื่อนสนิทที่ถูกสังหาร

แม้ Equalizer 2 จะกุมรายได้อันดับหนึ่ง ด้วยรายได้ 36 ล้านดอลลาร์ แต่สำหรับภาพยนตร์ที่เหมาะกับหน้าร้อน คงหนีไม่พ้นภาพยนตร์เต้นกินรำกินอย่าง Mamma Mia ภาค 2 อย่างแน่นอน

XS
SM
MD
LG