ลิ้งค์เชื่อมต่อ

'Avengers: Endgame' ดีดนิ้วเรียกสมบัติทั่วโลกได้กว่า 1,200 ล้านดอลลาร์


Marvel Studios President Kevin Feige, from left, poses with members of the cast of "Avengers: End Game," Chris Hemsworth, Chris Evans, Robert Downey Jr., Scarlett Johansson, Jeremy Renner and Mark Ruffalo at TCL Chinese Theatre.

ส่วน Captain Marvel หวนกลับมาร่วมปาร์ตี้กับ Marvel รุ่นพี่เป็นที่สอง

สุดสัปดาห์ที่ซีรีส์ดังของ HBO คือ Game of Thrones ปล่อยฉากมหากาพย์สงคราม The Long Night หนังใหม่ที่เข้ามาครองจักรวาลก็ประกาศความดังไม่แพ้กัน

อันดับ 5 - Shazam! ซุปเปอร์ฮีโร่จำใจจากการถูกเลือกสรรให้ได้รับพลังพิเศษ ถูกกระแทกร่วงจากสองลงมายืนอยู่ที่ห้า

อันดับ 4 - Breakthrough หนังที่เกี่ยวกับความเชื่อมั่นศรัทธาในปาฏิหาริย์ เรื่องของแม่ที่เฝ้าภาวนาว่าจะมีสิ่งอัศจรรย์เกิดขึ้นกับลูกชายวัย 14 ปีที่ตกลงไปในทะเลสาบน้ำแข็งนานถึง 15 นาที และมีอาการสมองตาย

อันดับ 3 - ต้องการปาฏิหาริย์เช่นกันแต่เป็นในรูปการร่ายเวทย์มนต์เพื่อขับไล่ผีหลอกวิญญาณหลอนนั้นคือ The Curse of la Llorona ภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญกระชากประสาทที่ครอบครัวหนึ่งในนครลอส แองเจลิสต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณร้าย ร้อนถึงบาทหลวงที่ต้องเข้ามาช่วยปัดเป่าภัย

อันดับ 2 - ดีดตัวกลับมาร่วมงานปาร์ตี้แสดงพลังกับเขาด้วยเช่นกันคือ Captain Marvel ซุปเปอร์ฮีโร่ตัวแม่รายล่าสุดของค่าย Marvel ผู้มาเข้าแถวรอรับซุปเปอร์ฮีโร่รุ่นพี่ๆ อยู่ที่อันดับสอง

อันดับ 1 - ครองความเป็นเจ้าจักรวาลอย่างไม่มีข้อกังขาสุดสัปดาห์นี้คงจะไม่หนีไม่พ้นตอนสุดท้ายของการร่วมเดินทาง Avengers: Endgame การรวมตัวเพื่อภารกิจอีกครั้งของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ผู้ประสบความพ่ายแพ้ปราชัยต่อธานอสใน Infinity War เมื่อตอนที่แล้ว

โดยในภารกิจปิดเกมครั้งนี้ Avengers: Endgame ดีดนิ้วช่วงสุดสัปดาห์แรกเรียกรายได้ 357 ล้านดอลลาร์ในตลาดอเมริกาเหนือ และทำรายได้รวมกว่า 1,200 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก

XS
SM
MD
LG