ลิ้งค์เชื่อมต่อ

บริษัทเคเบิ้ลทีวีสหรัฐฯ ชวนแข่งดูหนังมาร์เวลมาราธอน 20 เรื่อง


Black Widow (far left) and Captain America (center) in Marvel's "The Avengers" are popular costumes in 2014. (Marvel)
Black Widow (far left) and Captain America (center) in Marvel's "The Avengers" are popular costumes in 2014. (Marvel)

นับถอยหลังสำหรับสาวกมาร์เวล และผู้ที่รอชมภาพยนตร์ภาคล่าสุดของเหล่าทีมอเวนเจอร์ Avengers: Endgame ที่จะเข้าฉายปลายเดืิอนเมษายนนี้ บริษัทเคเบิ้ลทีวีแห่งหนึ่ง เกาะกระแสด้วยการจัดแข่งขันดูหนังจากค่ายมาร์เวล 20 เรื่องแบบมาราธอน ลุ้นรับเงินรางวัล 1,000 ดอลลาร์ หรือราว 31,000 บาท

เว็บไซต์ CNBC ระบุถึงเกมดูหนังมาราธอนนี้ว่า CableTV.com เฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันที่มีคุณสมบัติเป็นผู้ที่จะต้องใช้สื่อสังคมออนไลน์แทบจะตลอดเวลา และมีผู้ติดตามมากพอ รวมทั้งต้องพร้อมสำหรับการรายงานผลการรับชมหนังค่ายมาร์เวล 20 เรื่องต่อเนื่องมาราธอนแบบเรียลไทม์กับ CableTV ผ่านทางโซเชียลมีเดียต่างๆ และภารกิจจะต้องเสร็จสิ้นภายในเวลา 3 วัน และต้องชมภาพยนตร์แบบเรียงตามลำดับเรื่องราว ตั้งแต่ Iron Man ภาคแรกเมื่อปี ค.ศ. 2008 ไปจนถึง Ant-Man and the Wasp เมื่อปีก่อน แต่ไม่รวม Deadpool และ Fantastic Four

ผู้ที่พิชิตการดูหนังมาราธอน นอกจากจะได้รับเงินรางวัล 1,000 ดอลลาร์ หรือราว 31,000 บาทแล้ว พวกเขาจะได้รับภาพยนตร์ทุกเรื่องของค่ายแบบ Blu-Ray และ Marvel Marathon Survival Kit อุปกรณ์ยังชีพสำหรับนักดูหนังมาราธอน อาทิ เครื่องทำป๊อปคอร์น แก้วน้ำลิขสิทธิ์ และบัตรเงินสดสำหรับสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่

XS
SM
MD
LG