ลิ้งค์เชื่อมต่อ

บริษัทเคเบิ้ลทีวีสหรัฐฯ ชวนแข่งดูหนังมาร์เวลมาราธอน 20 เรื่อง


Black Widow (far left) and Captain America (center) in Marvel's "The Avengers" are popular costumes in 2014. (Marvel)

นับถอยหลังสำหรับสาวกมาร์เวล และผู้ที่รอชมภาพยนตร์ภาคล่าสุดของเหล่าทีมอเวนเจอร์ Avengers: Endgame ที่จะเข้าฉายปลายเดืิอนเมษายนนี้ บริษัทเคเบิ้ลทีวีแห่งหนึ่ง เกาะกระแสด้วยการจัดแข่งขันดูหนังจากค่ายมาร์เวล 20 เรื่องแบบมาราธอน ลุ้นรับเงินรางวัล 1,000 ดอลลาร์ หรือราว 31,000 บาท

เว็บไซต์ CNBC ระบุถึงเกมดูหนังมาราธอนนี้ว่า CableTV.com เฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันที่มีคุณสมบัติเป็นผู้ที่จะต้องใช้สื่อสังคมออนไลน์แทบจะตลอดเวลา และมีผู้ติดตามมากพอ รวมทั้งต้องพร้อมสำหรับการรายงานผลการรับชมหนังค่ายมาร์เวล 20 เรื่องต่อเนื่องมาราธอนแบบเรียลไทม์กับ CableTV ผ่านทางโซเชียลมีเดียต่างๆ และภารกิจจะต้องเสร็จสิ้นภายในเวลา 3 วัน และต้องชมภาพยนตร์แบบเรียงตามลำดับเรื่องราว ตั้งแต่ Iron Man ภาคแรกเมื่อปี ค.ศ. 2008 ไปจนถึง Ant-Man and the Wasp เมื่อปีก่อน แต่ไม่รวม Deadpool และ Fantastic Four

ผู้ที่พิชิตการดูหนังมาราธอน นอกจากจะได้รับเงินรางวัล 1,000 ดอลลาร์ หรือราว 31,000 บาทแล้ว พวกเขาจะได้รับภาพยนตร์ทุกเรื่องของค่ายแบบ Blu-Ray และ Marvel Marathon Survival Kit อุปกรณ์ยังชีพสำหรับนักดูหนังมาราธอน อาทิ เครื่องทำป๊อปคอร์น แก้วน้ำลิขสิทธิ์ และบัตรเงินสดสำหรับสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่

XS
SM
MD
LG