ลิ้งค์เชื่อมต่อ

"Fifty Shades Freed" เฆี่ยนคู่ต่อสู้ด้วยแส้ แถมล็อคตำแหน่งที่หนึ่งด้วยกุญแจมือ


Fifty Shades Freed
Fifty Shades Freed

สำหรับที่สองกับสามนั้นเป็นแอนนิเมชั่นกับหนังแนวดราม่าซึ่งสร้างจากวีรกรรมจริง

please wait

No media source currently available

0:00 0:03:11 0:00

สุดสัปดาห์ก่อนถึงวันวาเลนไทน์ คนอเมริกันมีทางเลือกว่าจะชมการถ่ายทอดกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว หรือใช้เวลาทำอย่างอื่นแทน และมีภาพยนตร์ใหม่เข้ามาติดอันดับสามเรื่อง

อันดับ 5 - "The Greatest Showman" เรื่องของนักธุรกิจอเมริกันผู้สรรสร้างความบันเทิงในรูปของละครสัตว์ ลงมายืนแตะพื้นอยู่ตรงที่ 5

อันดับ 4 - ​ "Jumanji: Welcome to the Jungle" หลังจากผ่านร้อนหนาว ทนทั้งฝนหิมะและพายุลมแรงมาได้ถึง 8 สัปดาห์ ก็ถึงเวลาสละตำแหน่งจาก 1 ลงมาเป็น 4 เช่นกัน

อันดับ 3 - หนังใหม่หนึ่งในสามเรื่องซึ่งติดอันดับตรงหัวแถวเป็นที่ 3 นั้น เป็นผลงานการกำกับของ Clint Eastwood ที่นำวีรกรรมจากเรื่องจริงของหนุ่มอเมริกันสามคนผู้ช่วยสกัดกั้นผู้ก่อการร้ายบนขบวนรถไฟในฝรั่งเศสมาสร้างเป็นภาพยนตร์ชื่อ "The 15:17 to Paris"

อันดับ 2 - กลับมาทักทายผู้ชมรุ่นเยาว์อีกครั้งหลังจากห่างหายไปหลายสัปดาห์ คือแอนนิเมชั่นสำหรับเด็กชื่อ "Peter Rabbit" เรื่องของกระต่ายกับสหายเหล่าสัตว์ ผู้ใช้ชีวิตอย่างแสนสําราญแบบฟรีสไตล์ในสวนผักหลังบ้าน จนเจ้าของบ้านยอมรับไม่ได้ และต้องวางแผนขับไล่จนต้องขับเคี่ยวฝีมือซึ่งกันและกัน

อันดับ 1 - เป็นตอนที่ 3 หรือภาคสุดท้ายของ Fifty Shades of Grey ในชื่อว่า "Fifty Shades Freed" โดยเนื้อหาของตอนนี้ยังคงเป็นเรื่องรสนิยมทางเพศแบบวิปริต บวกกับชีวิตการแต่งงานและปัญหาบุคคลที่สาม ซึ่งเข้าคุกคามความรักระหว่างนักธุรกิจหนุ่ม คริสเตียน เกรย์ กับสาวน้อยใสซื่อ แอนนาสสเตเชีย

อย่างไรก็ตาม 50 เฉดสี หรือ 50 อารมณ์ของนายเกรย์นี้ เมื่อก้าวมาถึงตอนที่ 3 แล้ว ทั้งสีสันของเนื้อเรื่องและบทภาพยนตร์ยังไม่เข้าขั้นแดงฉูดฉาด หรือเหลืองสดใสเหมือนกุหลาบวันวาเลนไทน์ เพราะค่อนข้างจะออกแนวสีตุ่นๆ มากกว่า

แต่อย่างน้อยจังหวะเวลาของการเข้าฉาย ก็พอช่วยให้สามารถใช้กุญแจมือล็อคตำแหน่งที่ 1 เอาไว้ได้ พร้อมรายได้นำเข้าแบงค์อีกราว 38 ล้านดอลลาร์XS
SM
MD
LG