ลิ้งค์เชื่อมต่อ

นักท่องเที่ยวโอด รอเล่นรถไฟเหาะ ‘แฮร์รี พอตเตอร์’ ร่วม 10 ชั่วโมง


Hagrid’s Magical Creatures Motorbike Adventure

นักท่องเที่ยวต่อแถวรอคิวเกือบครึ่งวัน เพื่อรอเล่นเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด Hagrid’s Magical Creatures Motorbike ในสวนสนุกยูนิเวอร์แซล ในออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ที่เปิดตัวเมื่อวันพฤหัสบดี

รถไฟเหาะมูลค่า 300 ล้านดอลลาร์ เนรมิตเส้นทางแห่งความตื่นเต้นของป่าต้องห้าม หรือ Forbidden Forest บนรถจักรยานยนต์คู่ใจของแฮกริด ตัวละครสำคัญในภาพยนตร์แฮร์รี พอตเตอร์ ที่เพิ่งเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันพฤหัสบดี ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาต่อแถวรอคิวประเดิมความสนุกของเครื่องเล่นยาวนานถึง 10 ชั่วโมง

เครื่องเล่น Hagrid’s Magical Creatures Motorbike นี้มาแทนที่รถไฟเหาะแบบ immersive Dragon Challenge ที่ปิดซ่อมมายาวนานเกือบ 2 ปี ได้รับความสนใจอย่างเนืองแน่นจากนักท่องเที่ยว ที่มาต่อรอคิวตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ขึ้นและต่อรอคิวจนกระทั่งพระอาทิตย์ตกดิน ขณะที่แอพพลิเคชั่น Universal Orlando บนมือถือ ระบุว่า เวลาการรอเล่นเครื่องเล่นใหม่นี้ ต้องใช้เวลาราว 8-10 ชั่วโมง

ทั้งนี้ ในวันศุกร์นี้เป็นต้นไป สวนสนุก Universal Orlando จะใช้ระบบต่อคิวออนไลน์ ทำให้คนไม่ต้องไปยืนเข้าแถว และจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลา เพื่อลดความแออัดในการเข้าคิวเล่นเครื่องเล่นในสวนสนุก

XS
SM
MD
LG