ลิ้งค์เชื่อมต่อ

logo-print

ผู้ที่มีเงินลงทุนในอเมริกาได้อย่างน้อยห้าแสนดอลล่าร์ สามารถขอวีซ่าถาวร หรือ ใบเขียวได้


please wait
Embed

No media source currently available

0:00 0:03:40 0:00
Direct link

หมวดหมู่

XS
SM
MD
LG