ลิ้งค์เชื่อมต่อ

หนังวัยรุ่น “Diary of a Wimpy Kid 2” ติดอันดันที่หนึ่งในช่วงสุดสัปดาห์ เฉือน “Sucker Punch” หนัง Sy-Fy ฟอร์มใหญ่สามมิติที่ตามมาเป็นที่สอง


หนังวัยรุ่น “Diary of a Wimpy Kid 2” ติดอันดันที่หนึ่งในช่วงสุดสัปดาห์ เฉือน “Sucker Punch” หนัง Sy-Fy ฟอร์มใหญ่สามมิติที่ตามมาเป็นที่สอง

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมามีหนังใหม่เข้าฉายสองเรื่องแต่ก็ยังไม่สามารถผลักไส “Rango” ให้หลุดออกจากอันดับที่ห้าไปได้ “The Lincoln Lawyer” ยืนอยู่ที่อันดับสี่ ในขณะที่ “Limitless” หลุดลงอยู่ที่สาม หนังใหม่สองเรื่อง “Sucker Punch” เข้ายึดอันดับที่สอง และ “Diary of a Wimpy Kid 2: Roderick Rules” ติดอันดันที่หนึ่ง

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมามีหนังใหม่เข้าฉายสองเรื่องต้อนรับดอกซากูระบานในกรุงวอชิงตัน แต่ก็ยังไม่สามารถผลักไสกิ้งก่าพระเอกจำเป็น “Rango” ให้หลุดออกจากห้าอันดับแรกไปได้

“Rango” เข้าฉายมาสี่สัปดาห์ มีแฟนติดใจสนับสนุน ทำรายได้เกิน 100 ล้านดอลล่าร์แล้ว

ส่วนทนายหนุ่มใหญ่ Matthew McConaughey ที่อาศัยเบาะหลังของรถเก๋ง Lincoln Continental เป็นห้องทำงานเคลื่อนที่ แม้เครื่องยนต์รถจะใหญ่ แต่เร่งไม่ขึ้น “The Lincoln Lawyer” เข้ามาได้สองสัปดาห์ ทำเงินได้เกือบ 30 ล้านดอลล่าร์

และเพราะอาศัยยาเป็นตัวเร่ง พอหมดฤทธิ์ยา “Limitless” หนังใหม่ของ Bradley Cooper เลยร่วงจากอันดับที่ 1 มาอยู่ในอันดับที่ 3 สัปดาห์นี้ รายได้รวมแล้ว 41 ล้านเศษ

และหนังใหม่สองเรื่องที่เพิ่งเปิดตัว “Sucker Punch” เรื่องของสาวกำพร้าที่อยากจะหนีให้พ้นความทุกข์ยาก ปล่อยจินตนาการให้โลดแล่น ผสมผสานความจริงกับความฝัน Vanessa Hudgens ดาวรุ่งจากค่าย Disney รับบทสาวกำพร้าผู้หนึ่ง ถูกใจแฟนๆ ทำรายได้ในสัปดาห์แรกเกือบ 20 ล้านดอลล่าร์ และอีกเรื่องหนึ่ง

“Diary of a Wimpy Kid 2: Roderick Rules” หนังตลกซึ่งวัยรุ่นชอบไม่แพ้ตอนแรกที่ออกมาในปีที่แล้ว ติดอันดัน 1 ในสัปดาห์นี้ ทำรายได้กว่า 24 ล้านดอลล่าร์แล้ว

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG