ลิ้งค์เชื่อมต่อ

The Roommate หนังใหม่แนวระทึกใจเข้าครองที่หนึ่งโดยมีหนังแนวผจญภัย Sanctum อยู่ร่วมห้องเป็นที่สอง


The Roommate หนังใหม่แนวระทึกใจเข้าครองที่หนึ่งโดยมีหนังแนวผจญภัย Sanctum อยู่ร่วมห้องเป็นที่สอง

สุดสัปดาห์ของการแข่งชิงแชมป์ซูเปอร์โบว The Green Hornet เรื่องของทายาทอาณาจักรสื่อมวลชนผู้ไม่เอาถ่านที่เปลี่ยนใจหันมาปราบอาชญากรรมหลังจากบิดาเสียชีวิตถูกไล่ตบร่วงผลอยลงมาเป็นที่ 5

และที่ตะกุกตะกักอยู่ตรงที่ 4 คือ The King’s Speech หนังตัวเก็งเรื่องหนึ่งของ Oscar ปีนี้ ที่สามารถดีดตัวขึ้นมาจากที่ 5 สัปดาห์ก่อน

ส่วน No Strings Attached หนังรักแนวตลก เรื่องของการไม่ตั้งเงื่อนไขใดใดในความสัมพันธ์ทางเพศของสองเพื่อนสนิท ไม่มีทั้งเงื่อนไขหรือสายเชือกใดใดมาผูกมัด เลยขยับจาก 2 ลงมาเป็นอันดับ 3

หนังเข้าใหม่หนึ่งในสองเรื่องมาฟอร์มใหญ่ในระบบสามมิติแต่ค่อนข้างจะผิดหวังด้านรายได้ Sanctum หรือสถานที่อันศักดิ์สิทธิ เป็นเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของคณะนักสำรวจถ้ำใต้ทะเล ที่ทำรายได้ติดก้นถ้ำเพียงแค่ 9 ล้านดอลล่าร์ แม้จะมาเป็นที่ 2 ก็ตาม

อันดับหนึ่งในช่วงสุดสัปดาห์เป็นหนังใหม่แนวระทึกใจที่นำคนดูไปพบสองสาวนักศึกษาหน้าตาดี ผู้พักอยู่ร่วมห้องในหอพักเดียวกัน แต่ว่าหนึ่งในสาวนั้นมีพฤติกรรมแปลกประหลาด The Roommate คือชื่อของภาพยนต์เรื่องดังกล่าวซึ่งสามารถยืนยิ้มอยู่ที่หัวแถว เพราะชนะ Sanctum ของ James Cameron ด้วยรายได้กว่า 15 ล้านดอลล่าร์ตรงอันดับ 1

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG