ลิ้งค์เชื่อมต่อ

เกร็ดประวัติ facebook ครองอันดับหนึ่งภาพยนต์สุดสัปดาห์


เกร็ดประวัติ facebook ครองอันดับหนึ่งภาพยนต์สุดสัปดาห์

สุดสัปดาห์นี้เกร็ดประวัติ facebook เข้ามาขอยึดครองพื้นที่ เบียดให้หนังเรื่องต่างๆ ต้องถอยร่นตามลำดับ โดย Easy A หนังสะท้อนชีวิตเด็กสาววัยรุ่นในโรงเรียนไฮสกูล ที่จงใจทำตัวให้เข้ากับข่าวลือ ช่วงสุดสัปดาห์นี้ถูกตัดคะแนนลง ถอยร่นจากอันดับ 4 ลงมาเป็น 5

เช่นเดียวกับ The Town ภาพยนต์แนวอาชญากรรม ซึ่งเหยื่อตัวประกันของโจรปล้นธนาคารผู้ถูกปิดตาเกิดมาหลงรักโจรหนุ่มรูปงามโดยไม่รู้ตัว ในสัปดาห์ที่สามนี้ The Town เดินลงจากที่ 3 ลงมาเป็นที่ 4

และที่ปิดตัวต่ำลงเหมือนดัชนีหุ้นในสหรัฐฯ ในปัจจุบัน คือหนังเกี่ยวกับอาชญากรรมทางการเงินที่อาศัยตลาดหุ้น Wall Street ช่วยเดินเรื่อง โดยในสุดสัปดาห์ที่สอง Wall Street: Money Never Sleeps มีมูลค่าตลาดลดลง หล่นจาก 1 ลงมาอยู่ที่ 3

ส่วนการ์ตูนแอนนิเมชั่นแนวเด็กและครอบครัว เรื่อง Legend of the Guardians: The Owls of Ga’Hoole ยังสามารถบินต้านลมฝ่าฝน รักษาเสถียรภาพเอาไว้ได้ในตำแหน่งที่ 2

หนังใหม่เรื่องเดียวที่เข้ามายึดครองพื้นที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของเครือข่ายสังคม facebook “The Social Network” คือชื่อของหนังซึ่งได้รับความสนับสนุนจากบรรดาสาวก facebook ครองตำแหน่งอันดับหนึ่งพร้อมรายได้ 23 ล้านดอลล่าร์

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG