ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 1 ยังครองอันดับหนึ่งและเพิ่มรายได้อีก 50 ล้านดอลล่าร์


Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 1 ยังครองอันดับหนึ่งและเพิ่มรายได้อีก 50 ล้านดอลล่าร์

Unstoppable เรื่องของวิศวกรรถไฟมือเก่าและหน้าใหม่สองคนที่เป็นวีรบุรุษตามสถานการณ์ อาสาเข้าหยุดขบวนรถไฟอันตราย ในสัปดาห์ที่สามซึ่งออกวิ่งเตลิด Unstoppable ขบวนนี้แม้จะยังไม่หยุดสนิทแต่ก็ถูกคู่แข่งขบวนอื่นเบียดเกือบตกราง ลงมาอยู่ที่ 5

และที่เต้นเข้ามาติดที่สี่ เป็นภาพยนต์แนวเพลงซึ่งนำดาราสาวสองพันปี Cher มาปะทะบทกับนักร้องสาวรุ่นใหม่ Christina Aguilera ในเรื่องราวของเด็กสาวผู้มีเสียงเป็นคุณสมบัติ และมีความใฝ่ฝันอยากเป็นดารา “Burlesque” คือชื่อภาพยนต์เกี่ยวกับละครเต้นบนเวทียุคเก่าที่ตัวแสดงนุ่งผ้าน้อยชิ้นเรื่องนี้

สำหรับ Megamind หนังการ์ตูนเกี่ยวกับ Super Hero แนวหักมุม เลื่อนลงจากอันดับสองมาเป็นที่สามเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

และที่เข้าใหม่มาแทนที่ Megamind ตรงอันดับสอง คือหนังการ์ตูน Tangled จากค่ายดิสนีย์ ซึ่งมีโครงเรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวผมยาวผู้ถูกขังอยู่บนหอคอย และจับโจรหนุ่มรูปงามไว้เป็นตัวประกัน เพื่อออกไปผจญภัยในโลกภายนอก

แต่ที่ยังกวาดรายได้ต่อไปที่อันดับหนึ่ง คือ Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 1 หรือ Harry Potter ภาคเจ็ด ตอนที่หนึ่ง ซึ่งถึงแม้จะต้องหนีการตามล่าของลอร์ดวัลเดอร์มอร์อย่างกระชั้นชิดก็ตาม แต่ก็ยังสามารถเสกรายได้เข้ากำปั่นเพิ่มขึ้นอีก 50 ล้านดอลล่าร์ รวมทั้งสิ้นเป็นกว่า 220 ล้านดอลล่าร์ในอเมริกาเหนือ ในช่วงสองสัปดาห์แรกที่ออกฉาย

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG