ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Wall Street 2: เรื่องของนักค้าหุ้นผู้ฉ้อฉล ติดอันดับหนึ่งหนังช่วงสุดสัปดาห์


Wall Street 2: เรื่องของนักค้าหุ้นผู้ฉ้อฉล ติดอันดับหนึ่งหนังช่วงสุดสัปดาห์

หนังใหม่ซึ่งดารานำกำลังเป็นข่าวเรื่องมะเร็งที่ลำคอเข้ามาติดอันดับ 1 ในช่วงสุดสัปดาห์ พร้อมหนังใหม่อื่นๆ อีกสองเรื่อง และหนึ่งนั้นคือ You Again หนังแนวตลกที่นำโดยดารารุ่นป้าระดับ Jamie Lee Curtis กับ Sigourney Weaver เรื่องเกี่ยวกับคู่ปรับเก่าสมัยโรงเรียนมัธยมปลาย ที่ต้องมาเกี่ยวดองเป็นญาติจากการแต่งงานของสมาชิกในครอบครัว เข้ามาทะเลาะตบตีกัน ติดที่อันดับ 5

ส่วนภาพยนต์สะท้อนชีวิตเด็กสาววัยรุ่นในโรงเรียนไฮสกูล Easy A ที่จับประเด็นเรื่องข่าวซุบซิบเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัว ได้พบว่าการรักษาตำแหน่งที่สองไว้ ไม่ง่ายเหมือนที่คิด จึงร่วงลงมาอยู่ที่ 4

สถานการณ์ที่คล้ายกันเกิดขึ้นกับ The Town ภาพยนต์แนวอาชญากรรมปนความรัก ซึ่งร่วงหล่นจากอันดับหนึ่งมายืนอยู่ที่ 3 เช่นกัน

หนังใหม่หนึ่งในสองเรื่องที่หัวแถวเป็นการ์ตูนแอนนิเมชั่นสำหรับเด็กๆ เรื่องของเจ้าฮูกน้อยผู้รับภาระในการเดินตามรอยเท้าของบิดา Legend of the Guardians: The Owls of Ga’Hoole บินเข้ามาติดอันดับ 2

และ Michael Douglas กลับมารับบทนักค้าหุ้นผู้เพิ่งพ้นโทษจากคดีอาญา ในภาพยนต์ใหม่เกี่ยวกับปัญหาในวงการ Wall Street ของสหรัฐฯ ที่มีส่วนทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอย Wall Street: Money Never Sleeps หลับๆ ตื่นๆ ยังไม่ฟื้นจากภาวะหมีจำศีลดี ทำรายได้ราว 19 ล้านดอลล่าร์ ถึงจะต่ำกว่าความคาดหมายแต่ก็ยืนหยัดอยู่ได้ที่อันดับหนึ่ง

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG