ลิ้งค์เชื่อมต่อ

No Strings Attached หนังรักแนวตลกนำโดย Aston Kutcher กับ Natalie Portman เข้าครองอันดับหนึ่ง


No Strings Attached หนังรักแนวตลกนำโดย Aston Kutcher กับ Natalie Portman เข้าครองอันดับหนึ่ง

True Grit เรื่องของเด็กสาวอายุ 14 ปีที่ขอความช่วยเหลือจากมือปราบและนักล่าเงินรางวัล เพื่อตามหาตัวผู้สังหารบิดาของตน ยังพิสูจน์ความเหนียวแน่นไว้ได้แม้จะออกฉายมา 5 สัปดาห์แล้ว เพราะยังยืนหยัดอยู่ที่อันดับ 5 กับรายได้กว่า 138 ล้านดอลล่าร์

ส่วนที่ยืนย่ำอยู่กับที่ตรงอันดับ 4 คือ The King’s Speech เรื่องราวของพระเจ้าจอร์ชที่ 6 ของอังกฤษผู้มีปัญหาติดอ่าง และเข้าครองราชบัลลังค์อย่างไม่เต็มใจหลังจากที่พระเชษฏาทรงสละราชสมบัติ

อันดับ 3 หล่นลงมาจากที่ 2 The Dilemma หรือภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก หนังแนวตลกเกี่ยวกับเพื่อนสนิทสองคน ซึ่งคนหนึ่งได้ล่วงรู้ความลับว่าภริยาของเพื่อนตนมีชู้ และต้องตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรกับข้อมูลที่มีอยู่

อันดับ 2 ก็เลื่อนลงมาจากที่ 1 เช่นกัน The Green Hornet หรือตัวต่อสีเขียว ภาพยนต์แนวแอคชั่นที่สร้างจากการ์ตูนในหนังสือพิมพ์ เรื่องของทายาทอาณาจักรสื่อมวลชนผู้อยากสร้างความหมายให้กับชีวิต จึงร่วมมือกับพนักงานของบริษัทเพื่อปลอมตัวเป็นอาชญากรด้วยความมุ่งหมายเพื่อปราบอาชญากรรม

และหนังอันดับหนึ่งเพิ่งจะเข้าใหม่เป็นหนังรักแนวตลกชื่อ No Strings Attached เรื่องของหนุ่มสาวเพื่อนสนิทที่เผลอใจไปมีเพศสัมพันธ์กัน และในความพยายามที่จะรักษามิตรภาพฉันท์เพื่อนเอาไว้จึงตกลงกันว่าจะคบกันโดยไม่มีเงื่อนไข หรือความคาดหวังใดๆ ทั้งสิ้น

No Strings Attached ออกฉายสุดสัปดาห์แรก มัดใจคนดูด้วยรายได้ราว 20 ล้านดอลล่าร์ที่อันดับหนึ่ง

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG