ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Sylvester Stallone พร้อมกลุ่มนักรบรับจ้างกล้ามโตยังสามารถตรึงคู่ต่อสู้ รักษาที่มั่นอยู่อันดับหนึ่ง


Sylvester Stallone, in the movie The Expendables, released in August 13th, 2010.
Sylvester Stallone, in the movie The Expendables, released in August 13th, 2010.

The Other Guys ภาพยนต์แนวตลกเกี่ยวกับตำรวจสองคนในนครนิวยอร์คที่ถูกมองข้ามความสำคัญ กำลังจะกลายเป็นชายที่ถูกเมิน เพราะเสียอันดับจากที่ 3 ลงมาอยู่ที่ 5

หนังแนวตลกอีกเรื่องเป็นปัญหาของหนุ่มผิวดำผู้โชคดี ถูกล๊อตเตอรี่รางวัลใหญ่หลายสิบล้านดอลล่าร์ ยังไม่ทันไปขึ้นเงิน พอข่าวรั่วออกไปทำให้ถูกกลุ้มรุมทั้งจากเพื่อนและศัตรู แต่ Lottery Ticket ถูกรางวัลแค่หางเลขในความเป็นจริง เพิ่งเข้าฉายใหม่ติดที่อันดับ 4

ส่วน Eat Pray Love วิธีแก้ปัญหา midlife crisis ของ Julia Roberts ในบทนักเขียนสารคดีท่องเที่ยวสาวใหญ่ หลังจากที่ออกตระเวณหาคำตอบมาได้สองสัปดาห์ ก็พบว่าคำตอบที่แท้จริงของชีวิตนั้นคือต้องทำใจ Eat Pray Love เลื่อนลงมาอยู่ที่ 3 พร้อมรายได้ค่อนข้างอ่อนตัว

และ Vampires Suck เป็นหนังแนวตลกที่ล้อเลียนรักสามเส้าระหว่างหญิงสาว แวมไพร์ กับมนุษย์หมาป่าในนิยายรักเลื่องชื่อชุด Twilight เพิ่งเข้าใหม่เช่นกัน สามารถดูดเลือดคอหนังผู้มีอารมณ์ขันไปได้ 12 ล้านดอลล่าร์ยืนอยู่ที่สอง

สำหรับ The Expendables หนังแนวแอ๊คชั่นเกี่ยวกับกลุ่มทหารรับจ้าง ซึ่งได้รับภารกิจให้โค่นล้มรัฐบาลในอเมริกาใต้ ออกปฏิบัติการมาได้สองสัปดาห์ อาศัยอำนาจการยิงที่เหนือกว่าตรึงพื้นที่ไว้ได้ที่อันดับหนึ่ง หลังจากที่กวาดทรัพย์ไปแล้วรวมเกือบ 65 ล้านดอลล่าร์

XS
SM
MD
LG