ลิ้งค์เชื่อมต่อ

หนังใหม่สี่เรื่องเข้าติดอันดับห้าภาพยนต์ทำเงินประจำสัปดาห์


หนังใหม่สี่เรื่องเข้าติดอันดับห้าภาพยนต์ทำเงินประจำสัปดาห์

สุดสัปดาห์นี้มีหนังใหม่เข้ามาติดอันดับ 4 เรื่อง โดยอันดับห้าเป็นการ์ตูนแอนนิเมชั่น ชื่อ Alpha and Omega เรื่องของสุนัขป่าสองตัวที่มีบุคลิกนิสัยต่างกัน แต่ต้องร่วมการเดินทางผจญภัยเพื่อกลับบ้าน

พลังหนังใหม่สี่เรื่องส่งผลผลักดันให้ Alice กับกลุ่มผู้รอดชีวิตจากการทดลองไวรัสของบริษัท Umbrella ใน Resident Evil: Afterlife ต้องถอยร่นเสียพื้นที่จากที่หนึ่งลงมาเป็นสี่

ส่วนหนังใหม่อีกเรื่องเป็นแนวระทึกขวัญจากการเขียนและกำกับของ M. Night Shyamalan ผู้เลื่องชื่อ โดยเป็นเรื่องของคนกลุ่มหนึ่งทื่ติดอยู่ในลิฟท์ของสำนักงาน และมีอันต้องลมตายไปทีละคนโดยไม่ทราบว่าใครเป็นคนร้าย Devil เข้ามาเขย่าขวัญคนดู อยู่ที่สาม

หนังใหม่เช่นกันซึ่งติดอันดับสอง สะท้อนชีวิตในโรงเรียนมัธยมปลายของสหรัฐฯ ที่ข่าวลือแพร่ออกไปและทำให้คนเชื่อมากกว่าเรื่องจริง Easy A คือชื่อหนังแนวตลกเรื่องนี้ เพิ่งเข้าฉายสุดสัปดาห์แรก และพบว่าการทำได้เกรด A ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด จึงติดแค่เกรด B อยู่ที่สอง

สำหรับแชมป์ใหม่เมื่อสุดสัปดาห์ เป็นหนังใหม่แนวอาชญากรรมนำโดย ชื่อ The Town เรื่องเกี่ยวกับเหยื่อตัวประกันในเงื้อมมือของโจรปล้นธนาคาร แต่หลังจากที่ได้รับอิสรภาพออกมา เธอกลับไปตกหลุมรักชายหนุ่มผู้เป็นโจรโดยไม่รู้ตัวว่าเขาผู้นั้นคือคนที่เคยจับเธอไว้เป็นตัวประกัน The Town เข้าประกาศศักดาสุดสัปดาห์แรก ทำรายได้ราว 24 ล้านดอลล่าร์อยู่ที่อันดับหนึ่ง

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG