ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Rio หนังการ์ตูนสามมิติแนวอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมยังบินสูงเหนือเมฆอยู่ที่อันดับหนึ่งเป็นสัปดาห์ที่สอง


Rio หนังการ์ตูนสามมิติแนวอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมยังบินสูงเหนือเมฆอยู่ที่อันดับหนึ่งเป็นสัปดาห์ที่สอง

สุดสัปดาห์ของเทศกาลอีสเตอร์ Scream 4 หนังแนวตื่นเต้นเรื่องการย้อนกลับมาตามฆ่าของไอ้หน้าผีหรือ Ghostface ส่งเสียงหวีดร้องกึกก้องแทบทั้งเรื่อง เพราะถูกคู่ต่อสู้ไล่เชือดเฉือนจนตกลงมาเป็นที่ 5 จากอันดับสองสัปดาห์ก่อน

ส่วน Hop หนังการ์ตูนแอนนิเมชั่นที่เข้ามารอรับเทศกาล Easter ล่วงหน้าหลายสัปดาห์ ในช่วงสุดสัปดาห์จริงของ Easter เจ้ากระต่ายหัวใจนักเพลงผู้ไม่อยากเป็น Easter Bunny กระโดดลงมายืนอยู่ที่ 4

หนังใหม่หนึ่งในสองเรื่องที่เข้าใหม่ คือ Water for Elephants ที่สร้างจากนิยายรักในช่วงทศวรรษที่ 1930 สมัยเศรษฐกิจตกต่ำของสหรัฐฯ เรื่องเกี่ยวกับความรักต้องห้ามระหว่างคนงานในคณะละครสัตว์กับภริยาหัวหน้าคณะละคร ยืนให้น้ำช้างอยู่ที่อันดับ 3

หนังใหม่อีกเรื่องที่ดึงแฟนๆ ภาพยนต์ชาวอเมริกันผิวดำผู้ชื่นชอบผลงานสร้างของ Tyler Perry คือ Tyler Perry’s Madea’s Big Happy Family ซึ่งคราวนี้นำคุณยาย Madea มาแก้ปัญหาในครอบครัว เมื่อสมาชิกคนหนึ่งมีอาการป่วยหนักปางตาย เพิ่งเข้ามาใหม่และติดที่ 2

ส่วนการ์ตูนแอนนิเมชั่นสามมิติแนวอนุรักษ์ธรรมชาติเกี่ยวกับนกแก้วพันธ์หายากที่ถูกเลี้ยงไว้ในกรง และต้องพยายามหนีแก๊งค์คนร้ายขโมยนกพร้อมทั้งหัดบินไปด้วยในเวลาเดียวกัน คือ Rio ยังไม่ยอมให้ใครมาหักปีกได้ง่ายๆ Rio ยังคงรักษาเพดานบินสูงเหนือเมฆที่อันดับ 1 อยู่ได้เป็นสัปดาห์ที่สอง

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG