ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Sylvester Stallone นำขบวนดาราแนวแอคชั่นมายืนที่หัวแถว คอยกระตุ้นฮอร์โมนแฟนหนังเพศชาย


Sylvester Stallone นำขบวนดาราแนวแอคชั่นมายืนที่หัวแถว คอยกระตุ้นฮอร์โมนแฟนหนังเพศชาย

หนังแนวตลกสำหรับวัยรุ่น Scott Pilgrim vs. the World เรื่องของหนุ่ม Scott ใสซื่อผู้ตกหลุมรัก Ramona สาวแรงแนวมั่น แต่ต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยการต่อกรกับบรรดาแฟนๆ เก่าของเธอ เพิ่งเข้าใหม่และติดที่อันดับ 5

ส่วน Inception ผวาตื่นเพราะฝันร้ายกลางดึก เมื่อพบว่าหนังเรื่องการผจญภัยในความฝันนี้ตกลงมาเป็นที่ 4

เช่นเดียวกับ The Other Guys ที่เคยเข้ามาโขมยฝันไปจาก Inception เมื่อสัปดาห์ก่อน สุดสัปดาห์นี้ภาพยนต์แนวตลกเกี่ยวกับตำรวจสองคนในนครนิวยอร์คประสบชตากรรมคล้ายคลึงกัน คือหล่นลงมาเป็นที่ 3

หนังใหม่หนึ่งในสามเรื่องที่ฐานคนดูคือคุณสุภาพสตรี เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเขียนสารคดีท่องเที่ยวผู้มีปัญหา midlife crisis และตัดสินใจออกท่องโลกเพื่อหาคำตอบให้ตัวเอง หนังที่สร้างจากหนังสือขายดีของ Elizabeth Gilbert เรื่อง Eat Pray Love นี้ นำ Julia Roberts ดาราระดับตุ๊กตาทองมาเป็นแม่เหล็ก เรียกแรงใจจากแฟนภาพยนต์ ทำรายได้อยู่ตรงที่ 2

ส่วนที่มาพร้อมเสียงระเบิดตูมตามเรียกฮอร์โมนเพศชายให้ไหลพล่านคือ The Expendables เรื่องของกลุ่มทหารรับจ้างซึ่งได้รับมอบหมายให้กำจัดผู้เผด็จการในอเมริกาใต้ แต่ตัวเองเกือบเอาตัวไม่รอด Sylvester Stallone ขนดาราแนวแอ๊คชั่นระดับพระกาฬมากระตุ้นต่อมฮอร์โมน testosterone และสามารถครองตำแหน่งที่หนึ่งตามความคาดหมาย พร้อมรายได้อีกราว 35 ล้านดอลล่าร์

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG