ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Hop หนังที่ผสมแอนนิเมชั่นกับคนเล่นจริงกระโดดเข้าครองอันดับหนึ่งพร้อมรายได้ 38 ล้านดอลล่าร์เกินความคาดหมาย


Hop หนังที่ผสมแอนนิเมชั่นกับคนเล่นจริงกระโดดเข้าครองอันดับหนึ่งพร้อมรายได้ 38 ล้านดอลล่าร์เกินความคาดหมาย

Limitless เรื่องของนักประพันธ์ไส้แห้ง ที่พบตัวยาวิเศษซึ่งช่วยขยายสมรรถนะและเสริมสร้างศักยภาพในการคิดและทำอะไรได้สำเร็จ ได้พบข้อจำกัดของตัวเองว่าการขาดโครงเรื่องและการหักมุมที่ดีก็เป็นข้อจำกัดในตัวเอง ในสัปดาห์ที่สาม Limitless หมดฤทธิ์ยาร่วงลงมาอยู่ที่ 5

และที่เดินตามกันมา คือ Diary of a Wimpy Kid 2: Rodrick Rules เรื่องของสองพี่น้องในครอบครัวซึ่งพี่ชอบรังแกน้อง แต่ทั้งสองต้องปรับตัวเข้าหากัน Diary of a Wimpy Kid 2 เลยจูงมือกันผละจากอันดับหนึ่งสัปดาห์ก่อนลงมาเป็นที่ 4

สำหรับหนังสามอันดับที่หัวแถวล้วนแต่เข้าใหม่ทั้งสิ้น โดยที่สามคือ Insidious หนังแนวสยองขวัญเกี่ยวกับครอบครัวที่ต้องหอบลูกหนีบ้านซึ่งเชื่อว่าถูกผีสิง แต่อนิจจาเมื่อได้มาพบความจริงว่า ปัญหาที่แท้จริงนั้นไม่ใช่ตัวบ้านแต่อยู่ที่ตัวลูกชาย Insidious หนังแนวระทึกใจเรื่องนี้เข้าสิงอยู่ตรงที่ 3

อันดับสองเป็นภาพยนต์แนวแอคชั่นปน Sci-fi ชื่อ Source Code เรื่องของการนำนักบินผ่านศึกในอาฟกานิสถานมาทำงานร่วมกับโครงการซอร์ฟแวร์ขั้นทดลองให้เดินทางกลับไปในอดีตเพื่อเสาะหาตัวผู้วางระเบิดรถไฟ Source Code เข้ามาเป็นที่ 2

และที่กระโดดเข้ามาติดที่ 1 ด้วยรายได้เกินความคาดหมายเป็นหนังการ์ตูนแอนนิเมชั่นเข้าใหม่ชื่อ Hop เรื่องของกระต่ายวัยรุ่นผู้มีความใฝ่ฝันอยากแจ้งเกิดในฮอลลีวู๊ดจนถึงขั้นทิ้งธุรกิจทำของขวัญรับเทศกาลอีสเตอร์ของที่บ้านเพื่อไปเอาดีในวงการดนตรี Hop เข้าฉายเตรียมรอรับเทศกาลอีสเตอร์ด้วยรายได้ 38 ล้านดอลล่าร์ ติดที่อันดับ 1

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG