ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Battle: Los Angeles อาศัยอำนาจการยิงเข่นฆ่าคู่แข่งกระจาย ครองอันดับหนึ่งหนังช่วงสุดสัปดาห์


Battle: Los Angeles อาศัยอำนาจการยิงเข่นฆ่าคู่แข่งกระจาย ครองอันดับหนึ่งหนังช่วงสุดสัปดาห์

Mars Needs Moms หนังการ์ตูนเข้าใหม่จากค่ายดิสนีย์ เรื่องของเด็กชายผู้ตามไปช่วยแม่ซึ่งถูกชาวโลกอังคารลักพาตัวไป เพื่อให้เป็นแม่สำหรับเด็กทารกชาวอังคาร เปิดตัวติดที่ 5 ด้วยรายได้น่าผิดหวัง คือราว 7 ล้านดอลล่าร์

ส่วนที่ต้องปรับตัวลงจาก 2 มาเป็น 4 คือ The Adjustment Bureau เรื่องของนักการเมืองหนุ่มดาวรุ่งแต่หัวดื้อ เพราะถือว่าหัวใจและหญิงที่ตนรักสำคัญกว่าดวงชะตาที่ฟ้าลิขิตมาให้

หนังเข้าใหม่อีกเรื่องชื่อ Red Riding Hood หรือสาวน้อยในชุดเสื้อคลุมแดง เรื่องราวความรักสามเส้าระหว่างหญิงสาวกับชายหนุ่มต่างฐานะสองคนในหมู่บ้านชายป่าที่ถูกคุกคามโดย werewolf หรือมนุษย์หมาป่า ภาพยนต์แนวรักที่จบแบบหักมุมซึ่งเป็นผลงานของ Catherine Hardwicke ผู้กำกับภาพยนต์เรื่อง Twilight อันเลื่องชื่อนี้ เข้ามายืนท้าทายมนุษย์หมาป่าตรงชายป่าที่อันดับ 3

สำหรับ Rango หนังการ์ตูนจากการให้เสียงของ Johnny Depp ในบทกิ้งก่าคนเมืองซึ่งจับพลัดจับผลูต้องเข้ารับหน้าที่นายอำเภอของเมืองกลางทะเลทรายด้วยความจำเป็น ยังสามารถรักษาศักดิ์ศรีเอาไว้ได้ เพราะแม้จะขยับลงมาเป็นที่ 2 แต่ก็ตอกย้ำรายได้เพิ่มขึ้นอีก 23 ล้านดอลล่าร์

และภาพยนต์เข้าใหม่ที่ติดอันดับหนึ่งเป็นเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างหน่วยนาวิกโยธินเดนตายกับกองทหารมนุษย์ต่างดาว ผู้กรีฑาทัพลงมาเพื่อยึดครองทรัพยากรบนพิภพโลก Battle: Los Angeles หนังแนวบู๊ปน Sci-fi เรื่องนี้อาศัยอำนาจการยิงที่เหนือกว่ากระหน่ำคู่แข่งเรื่องอื่นๆ จนขึ้นมาครองอันดับ 1 ได้สำเร็จในช่วงสุดสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG