ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Just Go With It หนังรักแนวตลกเข้าครองที่หนึ่งตามติดด้วยชีวประวัตินักร้องหนุ่มวัย 16 ปี Justin Bieber: Never Say Never


Just Go With It หนังรักแนวตลกเข้าครองที่หนึ่งตามติดด้วยชีวประวัตินักร้องหนุ่มวัย 16 ปี Justin Bieber: Never Say Never

สุดสัปดาห์ก่อนถึงวันวาเลนไทน์มีหนังใหม่เข้ามาติดอันดับรวมสี่เรื่อง โดย The Roommate เรื่องราวของสองสาวสวยนักศึกษาที่อยู่ห้องเดียวกัน แต่คนหนึ่งทำตัวเป็นปัญหาจากความอิจฉาเพื่อนร่วมห้อง ตกลงมายืนว้าเหว่อยู่ที่อันดับ 5

หนังเข้าใหม่หนึ่งในสี่เรื่องเป็นแนวประวัติศาสตร์สมัยอาณาจักรโรมันเรืองอำนาจ The Eagle เรื่องของนักรบหนุ่มในกองทัพโรมัน ผู้พยายามหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้นกับบิดาของตน ซึ่งเป็นผู้นำกองทหารห้าพันคนหายสาบสูญไปอย่างไม่มีร่องรอยเมื่อ 20 ปีก่อนหน้า The Eagle ตั้งท่าเป็นนกเหยี่ยวแต่ทำรายได้และอันดับคล้ายนกกระจอก เพราะติดอยู่ที่ 4 ด้วยรายได้เพียง 8 ล้านดอลล่าร์เศษๆ

หนังใหม่อีกเรื่องเป็นของค่ายดิสนีย์ที่จับแนวนิยายรักอมตะของเช็คสเปียร์มาทำเป็นการ์ตูนชื่อ Gnomeo & Juliet แต่คราวนี้เป็นแนวตลก เรื่องของความรักระหว่างตุ๊กตาคนแคระในสนามหญ้าสองตัว อยู่ที่อันดับ 3

ส่วนที่สองเหมาะสำหรับเหล่าแฟนๆ นักร้องวัยรุ่นหน้าใสวัย 16 ปีอย่าง Justin Bieber เพราะหนังแนวชีวประวัติตัวเองเรื่อง Justin Bieber: Never Say Never ก้าวขึ้นเวทีอย่างมั่นใจพร้อมรายได้ 30 ล้านดอลล่าร์

อันดับหนึ่งในช่วงสุดสัปดาห์นำดารายอดนิยม Jennifer Aniston กับ Adams Sandler มาพบกันในหนังรักแนวตลกต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ “Just Go With It” เป็นเรื่องของศัลยแพทย์ตกแต่งผู้ใช้ชีวิตอย่างหนุ่มสำราญ แต่เมื่อเจอหญิงในฝันเข้าจึงต้องขอความร่วมมือจากผู้ช่วยสตรีในสำนักงานให้สวมบทเป็นภรรยาเก่าเพื่อช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ

Just Go With It จูงมือผู้มีความรักในหัวใจเดินไปพร้อมๆ กัน กับรายได้ ราว 31 ล้านดอลล่าร์ตรงอันดับหนึ่ง

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG