ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Chronicle อาศัยอำนาจเหนือธรรมชาติสร้างรายได้ 22 ล้านดอลล่าร์ช่วงสุดสัปดาห์ Super Bowl


Chronicle อาศัยอำนาจเหนือธรรมชาติสร้างรายได้ 22 ล้านดอลล่าร์ช่วงสุดสัปดาห์ Super Bowl

สุดสัปดาห์ของการแข่ง Super Bowl ภาพยนต์สงครามสามเส้าระหว่างแวมไพร์ มนุษย์หมาป่า และมนุษย์ คือ Underworld Awakening ถูกผลักจากอันดับสองลงมายืนอยู่บนพื้นดินตรงที่ 5

ส่วนอันดับ 4 เป็นหนังใหม่แนว feel good movie ชื่อ Big Miracle เรื่องความร่วมมือของกลุ่มต่างๆ ที่เป็นปรปักษ์กัน เพื่อช่วยปลาวาฬซึ่งติดอยู่ใต้น้ำแข็งที่ขั้วโลกเหนือ

และหลังจากที่พิสูจน์ใจและความทรหดระหว่างทีมขุดเจาะน้ำมันเครื่องบินตก กับฝูงหมาป่าในรัฐอลาสก้าตรงที่ 1 มาได้หนึ่งสัปดาห์ สุดสัปดาห์นี้ The Grey ยอมอ่อนข้อให้คู่ปรับ ถอยร่นมาตั้งหลักเป็นที่ 3 แทน

ส่วน Daniel Radcliff แม้จะสลัดจากตัวตนของพ่อมดน้อย Harry Potter แต่ก็ยังหนีไม่พ้นเรื่องราวแนวอาถรรพ์ปนไสยศาสตร์อยู่ดี เพราะในหนังใหม่ซึ่งเข้ามาติดที่ 3 เรื่อง The Woman in Black นั้น Daniel Radcliff รับบททนายความพ่อหม้ายผู้ต้องเผชิญกับความลี้ลับและคำสาบของสตรีชุดดำ ผู้เต็มไปด้วยเพลิงแค้นในบ้านร้างแห่งหนึ่ง

สำหรับหนังที่ก้าวขึ้นครองอันดับหนึ่งนั้นเป็นแนวแอคชั่นแบบ supernatural หรืออำนาจเหนือธรรมชาติ ชื่อ Chronicle เกี่ยวกับเด็กหนุ่มกลุ่มหนึ่งผู้ได้อำนาจพิเศษมาโดยบังเอิญ แต่สมาชิกคนหนึ่งกลับใช้อำนาจพิเศษนี้อย่างผิดศีลธรรม อย่างไรก็ตาม Chronicle สามารถอาศัยพลังเหนือธรรมชาติทำรายได้ 22 ล้านดอลล่าร์ที่อันดับ 1 ในช่วงสุดสัปดาห์ของ Super Bowl

XS
SM
MD
LG