ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Breaking Dawn-Part 1 ยืนต้อนรับแขกงานวิวาห์ที่อันดับหนึ่งตามเดิมเป็นสัปดาห์ที่สาม


Breaking Dawn-Part 1 ยืนต้อนรับแขกงานวิวาห์ที่อันดับหนึ่งตามเดิมเป็นสัปดาห์ที่สาม

หนึ่งสัปดาห์หลังวันหยุดขอบคุณพระเจ้าในสหรัฐฯ ไม่มีหนังใหญ่ที่ชวนติดตามออกเปิดตัว ห้าอันดับภาพยนต์ทำเงินจึงแค่สลับตำแหน่งกัน โดย Happy Feet Two การ์ตูนแอนนิเมชั่นเกี่ยวกับกลุ่มนกเพนกวินที่ขั้วโลกใต้ซึ่งต้องเผชิญปัญหาโลกร้อน เลื่อนจาก 3 ลงมาเป็น 5

!--AV-->


และที่ยังเหนียวแน่นอยู่ตรงที่ 4 เป็นการ์ตูนแอนนิเมชั่นเช่นกัน คือ Arthur Christmas เรื่องราวความพลาดพลั้งของซานตาคลอสที่ทำให้มีเด็กตกสำรวจไปหนึ่งคน ทำให้อาเธอร์ ลูกชายคนเล็กต้องโดดเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในนาทีสุดท้าย

แต่ที่สวิงตัวจากอันดับ 5 ขึ้นมาเป็นที่ 3 คือ Hugo เรื่องของเด็กกำพร้าที่สถานีรถไฟในกรุงปารีส ผู้ค้นพบกุญแจวิเศษซึ่งช่วยไขปัญหาลี้ลับ

ส่วนที่ยืนย่ำอยู่ตรงที่ 2 คือ The Mupphets หนังแนวเด็กและครอบครัวอีกเรื่องของสุดสัปดาห์ ที่นำตัวละครหุ่นเช่นกบเขียว Kermit the Frog และหมูสาว Miss Piggy มาร่วมมือกับคน เพื่อช่วยกอบกู้โรงละคร Mupphet Theatre กลับคืนมา

และแขกเหรื่อผู้ไปร่วมงานแต่งงานของสาวน้อย Bella กับ Edward แวมไพร์อายุ 108 ปียังไม่ยอมกลับบ้านง่ายๆ เพราะสามสัปดาห์ที่ผ่านมา The Twilight Saga Breaking Dawn – Part 1 ยังคงยืนรับแขกอยู่ที่อันดับ 1 พร้อมรับของขวัญแต่งงานในรูปรายได้มาแล้ว รวมกว่า 247 ล้านดอลล่าร์ด้วยกัน

XS
SM
MD
LG