ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Breaking Dawn - Part 1 ยังรวมพลังแวมไพร์กับมนุษย์หมาป่าปกป้องอาณาจักรที่ 1 อยู่ได้เป็นสัปดาห์ที่สอง


Breaking Dawn - Part 1 ยังรวมพลังแวมไพร์กับมนุษย์หมาป่าปกป้องอาณาจักรที่ 1 อยู่ได้เป็นสัปดาห์ที่สอง

สุดสัปดาห์หลังวันหยุดขอบคุณพระเจ้าในสหรัฐฯ มีหนังแนวเด็กและครอบครัวเข้าใหม่ถึงสามเรื่อง โดยที่อันดับ 5 นั้นคือ Hugo เรื่องของเด็กกำพร้าผู้อาศัยสถานีรถไฟที่กรุงปารีสเป็นบ้าน และได้ค้นพบกุญแจไขปริศนาที่นำตัวเองไปอยู่ในที่ๆต้องการ


หนังแนวเด็กและครอบครัวเรื่องที่สองซึ่งเหมาะกับเทศกาลปลายปีคือ Arthur Christmas ปฏิบัติการไฮเทคของซานตาคลอสเพื่อแจกจ่ายของขวัญให้เด็กทั่วโลกในคืนก่อนวันคริสมาสต์อย่างสมบูรณ์แบบ แต่เด็กที่ตกสำรวจไปหนึ่งคนทำให้อาเธอร์ ลูกชายคนเล็กของซานตาคลอสผู้ไม่อยากเจริญรอย จำใจต้องเข้ามาช่วยแก้ปัญหา Arthur Christmas เข้ามาติดที่ 4

สำหรับอันดับ 3 นั้นแผ่นน้ำแข็งใต้เท้าค่อยๆ เหือดหายจึงละลายจากที่สองลงมาเป็น 3 Happy Feet Two เป็นการ์ตูนแนวแอนนิเมชั่นสำหรับเด็กเกี่ยวกับนกเพนกวินรุ่นเยาว์ผู้ไม่อยากเอาดีทางเต้นรำ แต่เมื่อวิกฤตน้ำแข็งละลายเข้ามาใกล้ตัวจึงต้องรวมใจกันเต้นเพื่อให้พ้นภัย

และที่เพิ่งเข้าใหม่ก้าวขึ้นเวทีครองตำแหน่งที่ 2 เลยก็เป็นแนวเด็กและครอบครัวเช่นกัน คือ The Mupphet ที่นำตัวละครหุ่น เช่นเจ้ากบเขียว Kermit the Frog และคุณหมูสาว Miss Piggy กับพ้องเพื่อน กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อช่วยกอบกู้โรงละคร Mupphet Theatre ไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของเศรษฐีบ่อน้ำมันผู้หวังจะขุดเจาะใต้โรงละคร

ส่วนที่ยังคงครองอาณาจักรแวมไพร์โดยมีมนุษย์หมาป่าคอยคุมเชิงอยู่ข้างหน้าคือ The Twilight Saga Breaking Dawn – Part 1 นิยายรักสามเส้าระหว่างคน แวมไพร์ กับมนุษย์หมาป่าซึ่งดำเนินมาถึงตอนที่สี่ โดยใน Breaking Dawn – Part 1 ซึ่งเป็นตอนก่อนอวสานนี้ สาวน้อย Bella แต่งงานกับ Edward แวมไพร์รูปหล่อจนได้ลูกออกมา และยังสามารถรวมพลังแวมไพร์กับมนุษย์หมาป่าเพื่อปกป้องอาณาจักรที่ 1 อยู่ได้เป็นสัปดาห์ที่สอง

XS
SM
MD
LG