ลิ้งค์เชื่อมต่อ

ประวัติ facebook ยังคงเก็บเกี่ยวรายได้จากเพื่อนๆ ส่วนประวัติม้าแข่ง “Triple Crown” เข้าติดอันดับสาม


ประวัติ facebook ยังคงเก็บเกี่ยวรายได้จากเพื่อนๆ ส่วนประวัติม้าแข่ง “Triple Crown” เข้าติดอันดับสาม

My Soul to Take หนังแนวเขย่าขวัญ เรื่องของนักฆ่าต่อเนื่องที่กลับมาตามสังหารเด็กทารก 7 คนผู้ถือกำเนิดในวันที่เชื่อกันว่านักฆ่ารายนี้เสียชีวิตลง ถอดวิญญาณไว้ที่อันดับ 5

ส่วน Legend of the Guardians: The Owls of Ga’Hoole เรื่องของนกฮูกน้อยผู้หาญกล้าช่วยรักษาอาณาจักรนกฮูกเอาไว้ ยังคงบินเกาะกลุ่ม 1 ใน 5 อยู่ได้ แม้จะต้องบินถลาลงมาจากอันดับ 2 เป็น 4 ก็ตาม

และที่ห้อเข้ามาเห็นฝุ่นตลบอยู่ไกลๆ เป็นหนังที่สร้างจากเรื่องจริงของม้าแข่งฝีเท้าจัด ซึ่งสามารถชนะการแข่งนัดใหญ่ในสหรัฐฯ สามนัดรวด หรือที่เรียกว่า Triple Crown เมื่อราว 40 ปีที่แล้ว และชื่อหนังเรื่องนี้กับชื่อม้าเป็นชื่อเดียวกัน คือ Secretariat ซึ่งเข้ามาติดที่ 3

หนังใหม่อีกเรื่องเป็นแนวรักแกมตลก เรื่องเกี่ยวกับหนุ่มสาวผู้มีบุคลิกนิสัยต่างขั้วกัน แต่เด็กหญิงกำพร้าน่ารักซึ่งพ่อแม่ผู้จากไปทำพินัยกรรมยกให้เลี้ยงดู ทำให้ขั้วแม่เหล็กทั้งสองนี้หันมาเชื่อมต่อกันได้ Life as We Know It เป็นชื่อของภาพยนต์เรื่องนี้ ที่ติดอันดับ 2

และที่ยังคงรับ Add friends เพิ่มอยู่ต่อไป คือเสี้ยวประวัติความเป็นมาของเวปไซตเครือข่ายสังคมออนไลน facebook และ Mark Zuckerberg ผู้ก่อตั้ง โดยในช่วงสุดสัปดาห์ที่สอง The Social Network ยังรับรายได้จากเพื่อนๆ เพิ่มอีกกว่า 15 ล้าน และทำหน้ายิ้มอยู่ได้ที่อันดับหนึ่ง

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG