ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Transformers ภาค 3 สงครามหุ่นเหล็กต่างพิภพยังตรึงอันดับหนึ่งแต่รายได้ร่วงกราวเหลือ 47 ล้านดอลล่าร์


Transformers ภาค 3 สงครามหุ่นเหล็กต่างพิภพยังตรึงอันดับหนึ่งแต่รายได้ร่วงกราวเหลือ 47 ล้านดอลล่าร์

จากกำหนดเข้าฉายวันที่ 14 กรกฎาคม บรรดาแฟนๆ Harry Porter ต้องอดใจรออีกราวหนึ่งอาทิตย์ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาจึงยังไม่มีหนังฟอร์มใหญ่เข้ามาเปิดตัว และ Bad Teacher หนังแนวตลกเรื่องล่าสุดของ Cameron Diaz เกี่ยวกับครูสาวผู้ขาดเข็มทิศทางจริยธรรมถูกลดเกรดลงมาให้สอนที่ห้องเบอร์ 5 แทน

ส่วนที่วิ่งเอื่อยๆ เข้าป้ายที่ 4 คือ Car 2 หนังการ์ตูนแนวเด็กและครอบครัวเกี่ยวกับรถพูดได้ ซึ่งตอนนี้เป็นการร่วมผจญภัยของ McQueen รถสปอร์ตเมืองกรุง กับ Mater รถลากจากเขตชนบท ในเวทีการแข่งรถระหว่างประเทศซึ่งมีเครือข่ายจารกรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง

อันดับ 3 เพิ่งเข้าใหม่ เป็นหนังแนวตลกสำหรับผู้ใหญ่ขึ้นมาหน่อยชื่อ Zookeeper เรื่องราวของผู้ดูแลสวนสัตว์ที่อาภัพรัก และเมื่อตัดสินใจลาออกจากงาน บรรดาสัตว์ที่พูดได้ในความดูแลจึงอาสามาช่วยสอนวิธีจีบสาวให้เป็นของกำนัล

อันดับ 2 เป็นหนังใหม่เช่นกันแต่เป็นตลกเรท R ชื่อ Horrible Bosses เรื่องเกี่ยวกับสามหนุ่มเพื่อนเกลอผู้มีปัญหาเกี่ยวกับพฤติกรรมของหัวหน้างานจนถึงขั้นรวมหัววางแผนกำจัดเจ้านายให้หายไปจากโลกนี้

และเมื่อยังไม่มีศัตรูรายใหม่เข้ามาท้าชิง Transformers: Dark of the Moon หรือ Transformers ภาค 3 การต่อสู้ของเหล่าหุ่นเหล็กจากการกำกัของ Michael Bay จึงยังสามารถรักษาตำแหน่งที่ 1 เอาไว้ได้ แม้ว่ารายได้จะหล่นร่วงกราวเหมือนสนิมเหล็กที่ถูกเคาะลงมาเป็น 47 ล้านดอลล่าร์ก็ตาม

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG