ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Hop หนังแนวครอบครัวต้อนรับอีสเตอร์ที่ใช้เทคนิคแอนนิเมชั่นปนนักแสดงจริงกระโดดย่ำอยู่กับที่ตรงอันดับหนึ่ง


Hop หนังแนวครอบครัวต้อนรับอีสเตอร์ที่ใช้เทคนิคแอนนิเมชั่นปนนักแสดงจริงกระโดดย่ำอยู่กับที่ตรงอันดับหนึ่ง

Insidious หนังแนวจิตวิญญาณเกี่ยวกับการหลอกหลอนของสิ่งชั่วร้ายที่สิงอยู่ในตัวคน ออกมาเข่าขวัญคนดูช่วงสัปดาห์แรกที่อันดับสอง แต่เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทั้งรายได้และอันดับร่วงหล่นลงมาเป็นที่ 5

การเสียอันดับเปิดพื้นที่ให้กับหนังเข้าใหม่สามเรื่อง โดยเรื่องแรกคือ Soul Surfer ที่สร้างจากชีวิตจริงของสาวนักเล่นกระดานโต้คลื่นในรัฐฮาวายผู้ต้องเสียแขนซ้ายให้กับฉลามร้ายขนาดยาว 14 ฟุต แต่ก็สามารถฟันฝ่าอุปสรรคกลับมาแข่งขันได้อีกครั้ง ในสุดสัปดาห์แรกนี้ Soul Surfer โต้คลื่นลมอยู่ที่ 4

หนังใหม่อีกเรื่องเป็นแนวตื่นเต้นระทึกใจสไตล์สายลับ เกี่ยวกับเด็กผู้หญิงอายุ 14 ปีที่ถูกฝึกอย่างเข้มให้เป็นนักฆ่ามืออาชีพเพื่อล้างแค้นแทนบิดาผู้เป็นอดีตสายลับซีไอเอ Hanna คือชื่อของเด็กหญิงและหนังที่เข้ามาติดอันดับ 3 เรื่องนี้

หนังใหม่อีกเรื่องที่อันดับสองชื่อ Arthur เรื่องราวของหนุ่มเจ้าสำราญที่ใจยังไม่ยอมโตเต็มที่ แต่โชคดีที่เป็นทายาทกองมรดกหลายร้อยล้านดอลล่าร์ ทว่าเมื่อถึงจุดหนึ่งก็ต้องเลือกระหว่างการแต่งงานกับหญิงที่ตนไม่รักและได้มรดก หรือความรักโดยไม่มีมรดก ในสุดสัปดาห์แรกที่เปิดตัว Arthur หนังรักแนวตลกเรื่องนี้เลือกวิถีตัวเองอยู่ที่ 2

ส่วนที่ยังยืนย่ำอยู่กับที่ตรงหัวแถวคือ Hop เรื่องของกระต่ายน้อย EB ผู้ถูกกำหนดให้เข้ารับบทบาทของ Easter Bunny หรือกระต่ายอีสเตอร์ตามแนวทางของครอบครัว แต่เจ้ากระต่าย EB กลับมีจิตใจแนวอาร์ตเพราะอยากเป็นมือกลอง ในช่วงสัปดาห์ที่สองของการสร้างความบันเทิงสำหรับครอบครัว Hop หนังรอรับเทศกาลอีสเตอร์ ที่ปนเทคนิคแอนนิเมชั่นกับผู้แสดงจริงยังคงกระโดดเชือกย่ำอยู่กับที่ตรงอันดับ 1 พร้อมรายได้เพิ่มขึ้นอีก 21 ล้านดอลล่าร์

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG