ลิ้งค์เชื่อมต่อ

ห้าอันดับหนังทำเงินช่วงสุดสัปดาห์วันแรงงานในสหรัฐฯ


ห้าอันดับหนังทำเงินช่วงสุดสัปดาห์วันแรงงานในสหรัฐฯ

สุดสัปดาห์ช่วงต่อเนื่องวันแรงงานในสหรัฐฯ หนังแนวรักแกมตลกที่เข้าใหม่ “Going the Distance” เกี่ยวกับคู่หนุ่มสาวที่อยู่คนละฝากของอเมริกาและรักกันข้ามทวีป เข้ามาติดอันดับห่างๆ พร้อมรายได้แผ่วๆ อยู่ที่ 5

อันดับ 4 เกือบหมดฤทธิ์ร่วงลงมาจากที่สอง เป็นหนังสยองขวัญที่นำพระไล่ผีจอมปลอมมาเจอกับผีจริงที่สิงสู่ในร่างเด็กสาว แต่ในสัปดาห์ที่สองนี้ The Last Exorcism ทำท่าว่าจะสิ้นฤทธิ์ ดิ้นเกือบหมดแรงลงมาอยู่ตรงที่ 4

หนังเข้าใหม่อีกเรื่องซึ่งติดอันดับ 3 เป็นแนวบู๊ล้างผลาญ “Machete” เรื่องเกี่ยวกับอดีตตำรวจเม๊กซิโกที่ครอบครัวถูกแก๊งค์ยาเสพติดฆ่า เลยลอบข้ามพรมแดนเข้าไปในสหรัฐฯ เพื่อหาโอกาสสะสางบัญชี ในสุดสัปดาห์แรก Machete สามารถใช้มีดยาวฟาดฟันคู่ต่อสู้ แทรกเข้ามาได้เป็นที่ 3

ส่วนอันดับ 2 ขยับลงมาจากที่หนึ่ง “Takers” เรื่องของกลุ่มอาชญากรมืออาชีพ ผู้รวมหัวกันจะทำงานใหญ่ชิ้นสุดท้าย แต่ก็ถูกขวางทางโดยนักสืบหัวเห็ด อย่างไรก็ตาม Takers ยังคงมีขีดความสามารถในการกวาดทรัพย์ ติดที่อันดับ 2

และที่ครองที่หนึ่ง The American เป็นหนังใหม่ซึ่งนำ George Clooney มาในบทนักฆ่ามืออาชีพผู้หลบไปกบดานอยู่ในเมืองเล็กๆ ของอิตาลี แต่ก็ยังไม่วายถูกตามล่า อย่างไรก็ตาม The American แม้จะเข้าฉายตั้งแต่กลางอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่ก็เก็บรวบรวมดอลล่าร์ได้เพียงแค่ราว 16 ล้านเท่านั้น

เกี่ยวข้อง

XS
SM
MD
LG