ลิ้งค์เชื่อมต่อ

หนังเข้าใหม่ The Great Gatsby ไม่สามารถฝ่าแนวต้านของ Iron Man ขึ้นสู่อันดับหนึ่งได้ ประคองตัวอยู่ที่สองสัปดาห์แรก


อันดับ 5 – “42” เป็นหนังที่ติดอันดับมา 5 สัปดาห์ติดต่อกัน เก็บรายได้อีก 4.6 ล้านดอลล่าร์ เรื่องราวของนักเบสบอลผิวดำคนแรกในประวัติศาสตร์เมเจอร์ลีกเบสบอลของอเมริกา Jackie Robinson กับเสื้อเบสบอลที่มีหมายเลข 42

อันดับ 4 – “Peeples” หนังตลกเข้าใหม่สัปดาห์แรก ชื่อหนังอ่านเหมือน Peoples แต่เป็นนามสกุลของครอบครัวหนึ่งซึ่งประกอบด้วยพ่อ แม่ ลูกสาว และคนที่อยากเป็นลูกเขย สัปดาห์แรกหาค่าสินสอดได้น้อยไปหน่อย 4.8 ล้านดอลล่าร์

อันดับ 3 – “Pain & Gain” ไต่ลงมาเรื่อยๆกับรายได้เพิ่มอีก 5 ล้านดอลล่าร์ในสัปดาห์ที่ 3 เรื่องของคู่หูนักกล้ามที่อยากรวยลัด แต่ต้องติดกับอบู่ในวังวนอาชญากรรม

อันดับ 2 – “The Great Gatsby” หนังเข้าใหม่ดัดแปลงจากนิยายเก่าแก่ของ F. Scott Fitzgerald ผลงานล่าสุดของหนุ่มไททานิค Leonardo DiCaprio ที่รับบทเศรษฐีเจ้าสำราญและอดีตทหารผ่านศึกผู้ลึกลับ ประชันบทบาทกับหนุ่มสไปเดอร์แมน Tobey Mcquire เปิดตัวด้วยรายได้หอมปากหอมคอ $51 ล้าน

อันดับ 1 – “Iron Man 3” มนุษย์เหล็กไหลควงคู่จอมวายร้าย mandarin เก็บเงินค่าหลอมชุดเหล็กไปได้อีก 72 ล้านดอลล่าร์ ยึดอันดับ 1 ต่อไปเป็นสัปดาห์ที่ 2 พร้อมกวาดรายได้ในอเมริกาเหนือไปแล้ว 285 ล้านดอลล่าร์ด้วยกัน
XS
SM
MD
LG