ลิ้งค์เชื่อมต่อ

ฮีโร่พันธุ์ใหม่ "Deadpool" ทุบสถิติรายได้เปิดตัว ยึดอันดับหนึ่งสุดสัปดาห์วันวาเลนไทน์


deadpool

Deadpool ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่แตกยอดมาจากเครือ X-Men สร้างนิยามใหม่ให้แก่คำว่า “ยอดมนุษย์”

please wait
Embed

No media source currently available

0:00 0:03:40 0:00
Direct link

สุดสัปดาห์สุดท้ายช่วงวันวาเลนไทนส์เต็มไปด้วยภาพยนตร์ตลกในทำเนียบหนังทำเงิน 5 อันดับแรก โดย Deadpool ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ สร้างสถิติใหม่กับรายได้ 150 ล้านดอลลาร์ในอเมริกาเหนือ สำหรับการลงโรงช่วงนี้ ซึ่งเป็นวันหยุดยาว 3 วันในอเมริกาเนื่องในวัน President’s Day ด้วย

อันดับ 5 The Revenant หนังรางวัล ติด Top 5 มาแล้ว 8 สัปดาห์ The Revenant ได้ลูกโลกทองคำและ SAG Awards ไปแล้วจากบทของ Leonardo DiCaprio และกำลังจ่อรับออสการ์เดือนหน้าด้วย

หนังฝีมือ ผู้กำกับ Alejandro Inarritu พาคนดูย้อนไปช่วงชาวตะวันตกเริ่มเข้ายึดครองพื้นที่ในอเมริกา พระเอกซึ่งเล่นเป็นนักล่าขนสัตว์ เป็นตะวันตกตามเชื้อชาติ แต่ก็มีความผูกพันกับฝ่ายชนพื้นเมืองอย่างลึกซึ้ง

อันดับ 4Zoolander 2 หนังตลกที่หวังผลต่อยอดจากภาคแรกหลายปีก่อน คราวนี้ยังนำแสดงโดย Ben Stiller และ Owen Wilson ที่เล่นเป็นนายแบบ ซึ่งร่วมกันปราบเจ้าวงการแฟชั่นที่ต้องการครองโลก ภาคใหม่นี้ได้ Justin Bieber นักร้องวัยรุ่นมาเสริมทัพด้วย

อันดับ 3 – ภาพยนตร์รับบรรยากาศวันแห่งความรัก How to be Single ที่เล่าชีวิตโสดแบบขำๆ ของสาววัยทำงานในนครนิวยอร์คที่ต้องปรับตัวกับสังคมเมือง แต่ยังดีที่มีคู่หูเพื่อนสาวจอมซ่ากล้าลุยเป็นโค้ชความรัก

อันดับ 2 - คือแชมป์เก่า Kungfu Panda 3 ในตอนใหม่นี้ พระเอกร่างท้วม “โพ” ต้องเจอกับศัตรูตัวฉกาจ และต้องหลบไปฝึกวิชาจนถึงขั้นเซียนเสียก่อน ในตอนใหม่นี้ ชีวิตของ “โพ” ซับซ้อนมากขึ้นเมื่อพ่อของเขามาปรากฏตัว โดยไม่ได้คาดหมายมาก่อนอันดับ 1 - Kungfu Panda 3 ในตอนใหม่นี้ พระเอกร่างท้วม “โพ” ต้องเจอกับศัตรูตัวฉกาจ และต้องหลบไปฝึกวิชาจนถึงขั้นเซียนเสียก่อน ในตอนใหม่นี้ ชีวิตของ “โพ” ซับซ้อนมากขึ้นเมื่อพ่อของเขามาปรากฏตัว โดยไม่ได้คาดหมายมาก่อน

อันดับ 1Deadpool ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ที่แตกยอดมาจากเครือ X-Men จะสร้างนิยามใหม่ให้แก่คำว่า “ยอดมนุษย์” เพราะความห้าว ห่าม และฮา ของพระเอกที่แสดงโดย Ryan Reynolds

Deadpool สร้างสถิติใหม่กับรายได้ 150 ล้านดอลลาร์ในอเมริกาเหนือ สำหรับภาพยนตร์ช่วงวันวาเลนไทนส์และเป็นหนังที่เปิดตัวแรงสุดของ Ryan Reynolds ด้วย

(รายงานโดย Box Office Mojo / เรียบเรียงโดย รัตพล อ่อนสนิท)

XS
SM
MD
LG