ลิ้งค์เชื่อมต่อ

Guardians of the Galaxy คว้าดาว 94 ล้านดอลลาร์ทำรายได้เปิดตัวดีที่สุดของหนังเดือนสิงหาคม


Guardians of the Galaxy
Guardians of the Galaxy
please wait

No media source currently available

0:00 0:03:17 0:00
Direct link

สุดสัปดาห์แรกของสิงหาคม เดือนสุดท้ายของช่วงหน้าร้อนก่อนเปิดเทอมในสหรัฐฯ Dawn of the Planet of the Apes การลุกฮือขึ้นของอาณาจักรพิภพวานรเพื่อต่อกรกับมนุษย์ เริ่มถอนตัวกลับที่ตั้งในป่าใหญ่และผันกายลงมาเป็นที่ 5


ส่วนที่สี่นั้นแม้จะมีกล้ามใหญ่และทรงพลัง แต่ Hercules หนังแอคชั่นเกี่ยวกับวีรบุรุษครึ่งเทพครึ่งคนตามตำนานกรีกโบราณทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร เพราะเพียงแค่สุดสัปดาห์ที่สองก็อ่อนแรงหล่นลงมายืนอยู่ตรงที่ 4


อันดับสามเป็นหนังแนวเพลงเกี่ยวกับประวัติและการต่อสู้ของนักร้องผิวหมึกราชาเพลงโซลที่จัดได้ว่าเป็นตำนานคือ James Brown ในเรื่อง Get On Up


สำหรับหนังแอคชั่นที่มีฮีโร่เป็นผู้หญิงอาจหาดูได้ไม่บ่อยนัก แต่เมื่อได้ Scarlett Johansson มารับบท Lucy หญิงสาวผู้ถูกแก๊งค์อาชญากรนำยาเสพติดสังเคราะห์ใหม่ยัดใส่ในร่างกายเพื่อให้เป็นพาหะลำเลียงยา ได้พลังทั้งทางสมองและกายจากยาเสพติดที่รั่วออกมา เลื่อนอันดับลงแค่ตำแหน่งเดียวลงเป็นที่สอง


และหนังใหม่แนว Star Wars แห่งศตวรรษที่ 21 ซึ่งสามารถเรียกความสนใจของแฟนๆ ได้อย่างล้นหลามคือ Guardians of the Galaxy เรื่องของหนุ่มนักผจญภัยในอวกาศ ผู้ได้รับความร่วมมือจากสี่สหายสี่สไตล์ในการช่วยพิทักษ์จักรวาล โดย Guardians of the Galaxy เข้าฉายสุดสัปดาห์แรกทำรายได้ 94 ล้านดอลลาร์ และนับเป็นรายได้ดีที่สุดของหนังเปิดตัวช่วงเดือนสิงหาคม

XS
SM
MD
LG