ลิ้งค์เชื่อมต่อ

'Maleficent: Mistress of Evil' มงกุฏลงตรงที่ 1 แต่รายได้ต่ำกว่าคาด


Maleficent: Mistress of Evil (2019)
please wait
Embed

No media source currently available

0:00 0:04:09 0:00

สุดสัปดาห์ที่เทศกาลฮัลโลวีนกำลังใกล้เข้ามาเต็มที มีภาพยนตร์แนวผีปีศาจมายืนรอรับเทศกาลหลายเรื่องด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องรวมถึงเรื่องของนางพญาปีศาจตัวแม่ด้วย

อันดับ 5 - ต้องผิดหวังไม่น้อยคงจะเป็น Will Smith ใน Gemini Man เรื่องของนักฆ่าระดับมือพระกาฬผู้ต้องการวางมือ ทว่าต้องมาเจอคู่ปรับที่ทั้งหนุ่มกว่า แข็งแรงกว่า และเร็วกว่าเข้ามาท้าทายและโรมรัน

Gemini Man การขับเคี่ยวต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับตัวโคลนร่วงผลอยจากสามลงมาเป็นที่ห้าอย่างไม่น่าประหลาดใจ

อันดับ 4 - เลื่อนลงมาจากสองเช่นกัน The Addams Family (2019) ความบันเทิงแนวคลาสสิคฉบับปี 2019 หรือที่ชื่อไทยตั้งไว้ว่า ตระกูลนี้ผียังหลบ เกี่ยวกับครอบครัวคนประหลาดสุดเพี้ยนที่กลับมาอีกครั้งแนวของหนังแอนิเมชั่นสำหรับเด็กและครอบครัว

อันดับ 3 - เพิ่งเข้ามาใหม่เพื่อเขย่าขวัญเบา ๆ รอรับเทศกาลฮัลโลวีน Zombieland 2: Double Tap ดินแดนแห่งผีดิบซอมบี้ที่นักผจญภัยชายหญิงสี่คนต้องหาทางเอาตัวรอดออกมาเหมือนเคย

อันดับ 2 - เสียตำแหน่งจากหนึ่งลงมาเป็นสองเมื่อสุดสัปดาห์นีก็ได้แก่ Joker (2019) วายร้ายขวัญใจมวลมหาประชาชน เรื่องราวชีวิตของชายอาชีพตัวตลกผู้มีอาการทางจิตที่ต้องใช้ชีวิตอย่างแร้นแค้นต่อแรงบีบคั้นกดดันทางสังคม ก่อนที่จะลอกคราบกลายเป็นโจ๊กเกอร์ ราชาอาชญากรอันโหดเหี้ยมอำมหิตแบบที่คิดไม่ถึงเลยทีเดียว

อันดับ 1 - มงลงอยู่ตรงที่หนึ่งก็คงจะเป็นใครไปเสียไม่ได้นอกจาก Maleficent: Mistress of Evil การประชันบทระหว่างสองดาราตัวแม่ แองเจลินา โจลี กับ มิเชล ไฟเฟอร์ โดยในภาคสองนี้นางพญาปีศาจผู้มากฤทธิ์ต้องตัดสินใจว่าจะปล่อยบุตรสาวบุญธรรมสุดรักให้ไปแต่งงาน และตัวเองนั้นยังจะคงยืนหยัดอยู่เคียงข้างมนุษย์ หรือจะหันไปช่วยต่อสู้เพื่อเสรีภาพของเผ่าพันธุ์ของตนเพื่อตอบโต้การถูกกระทำอย่างไร้ความปราณี

สุดสัปดาห์แรกที่ออกแผลงฤทธิ์ Maleficent: Mistress of Evil คว้ามงกุฎไปครองพร้อมรายได้อันดับหนึ่ง 37 ล้านดอลลาร์ซึ่งน้อยกว่าที่คาดไว้

XS
SM
MD
LG