ลิ้งค์เชื่อมต่อ

ม้ามืด The Purge เข้าครองที่หนึ่งหนังสุดสัปดาห์


Epic การ์ตูนแอนนิเมชั่นแนวอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างพลังความดีที่ต้องการรักษาธรรมชาติ กับพลังฝ่ายชั่วร้ายผู้มุ่งหมายทำลายป่า ยังคงรักษาพื้นที่สีเขียวของตัวเองไว้ได้ที่อันดับ 5 แม้จะเข้าฉายมาแล้วสามสัปดาห์

ส่วนอันดับ 4 คือ Internship หนังแนวตลกเรื่องราวชวนหัวของสองหนุ่มใหญ่ ผู้ต้องตกงานจากพลังความเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี และพยายามหาโอกาสเข้าทำงานกับ Google ในฐานะนักศึกษาฝึกงาน

อันดับ 3 ขยับลงมาจากที่สอง Now You See Me ภาพยนต์แนวสืบสวนชวนติดตาม ที่นำนักวิทยากลสี่คนมารวมตัวกันเพื่อใช้ความสามารถของแต่ละคน ยักย้ายเงินของเศรษฐีผู้ไร้จริยธรรมมาแจกจ่ายให้กับคนดู

และหลังจากที่ออกแข่งมาได้สองสัปดาห์ Fast & Furious 6 เริ่มประสบปัญหาเครื่องยนต์สะอึกทำให้ความเร็วเริ่มชะลอตัวลงแต่ก็ยังพอรักษาตำแหน่งที่สองเอาไว้ได้

สำหรับที่หนึ่งเป็นภาพยนต์แนวตื่นเต้นระทึกใจทุนสร้างต่ำที่เข้าครองตำแหน่งได้โดยหลายคนไม่คาดฝัน The Purge เรื่องราวสะท้อนสังคมที่ชวนให้คิดเกี่ยวกับเวลาหนึ่งคืนในทุกรอบปี ที่รัฐบาลเปิดโอกาสให้ประชาชนกำจัดผู้ที่ตนไม่ถูกชะตาโดยไม่ผิดกฎหมายข้อใด และ The Purge เป็นม้ามืดในฐานะหนังรายได้อันดับหนึ่งเมื่อสุดสัปดาห์
XS
SM
MD
LG