ลิ้งค์เชื่อมต่อ

logo-print

Chappie จักรกลเปลี่ยนโลกเข้าเป็นอันดับหนึ่งแต่รายได้เบาบาง


ส่วน The Second Best Exotic Marigold Hotel ที่สร้างต่อจากความสำเร็จของภาคหนึ่งเข้าติดที่สาม

please wait
Embed

No media source currently available

0:00 0:03:00 0:00
Direct link

สุดสัปดาห์แรกของเดือนแห่งฤดูใบไม้ผลิ SpongeBob Movie: Sponge Out of Water แอนนิเมชั่นสามมิติแนวเด็กและครอบครัวยังไม่ยอมหนีน้ำไปไหน เพราะแม้จะเป็นสุดสัปดาห์ที่ห้าแต่ก็ยังสามารถเกาะติดอันดับห้าอยู่ได้

ส่วนภาพยนตร์แนวแอคชั่นซึ่งสามารถเกาะกลุ่มเป็นที่สี่อยู่เช่นกันคือ Kingsman: The Secret Service เรื่องของนักธุรกิจอเมริกันผู้มีแนวคิดแก้ปัญหาโลกร้อนอย่างน่าตกใจ ร้อนถึงหน่วยสืบราชการลับพิเศษ Kingsman ของอังกฤษที่ต้องส่งสายลับรุ่นใหม่เข้าจัดการ

หนังใหม่หนึ่งในสองเรื่องช่วงสุดสัปดาห์เป็นแนวชีวิตปนตลกของอังกฤษที่สร้างต่อจากความสำเร็จของตอนแรกเมื่อสามปีที่แล้ว นั่นคือ The Second Best Exotic Marigold Hotel เรื่องของ Boutique Hotel ในอินเดียซึ่งเป็นจุดหมายการเดินทางของหนุ่มสาววัยทอง และช่วยให้คนเหล่านี้พบรักแถมได้รู้จักตัวเอง

แต่สำหรับ Focus เรื่องราวแนวรักแกมตลกเกี่ยวกับนักต้มตุ๋นระดับมือโปรกับศิษย์สาวมือใหม่ที่อาศัยอาชญากรรมช่วยเดินเรื่อง เคยเป็นแชมป์ที่อันดับหนึ่งสุดสัปดาห์ก่อนแต่ฝีมือล้วงกระเป๋าตกลง เลยขยับมาเป็นที่สองแทน

และอันดับหนึ่งเป็นหนังแนว Sci-fi เกี่ยวกับหุ่นอัจฉริยะปัญญาประดิษฐ์ในอนาคตอีกไม่ไกลที่สามารถเรียนรู้และปรับความรู้สึกได้เหมือนคนแต่ก็สร้างความหวั่นไหวให้กับผู้มีอำนาจปกครอง Chappie จักรกลเปลี่ยนโลกเข้าเป็นอันดับหนึ่งช่วงสุดสัปดาห์แต่รายได้เบาบางเพียงแค่ราว 13 ล้านดอลลาร์ตรงอันดับหนึ่ง

XS
SM
MD
LG