ลิ้งค์เชื่อมต่อ

"Logan" หนังภาคต่อของ Wolverine แม้จะสูงวัยแต่ก็ไม่ไร้ซึ่งพลัง


Logan
Logan
please wait

No media source currently available

0:00 0:03:50 0:00

สุดสัปดาห์แรกของเดือนมีนาคมมีภาพยนตร์เข้าใหม่มาช่วยคลายหนาวสามเรื่อง

อันดับ 5 - "Before I Fall" หนังแนวดราม่าเคาะแก่นชีวิตเกี่ยวกับสตรีวัยรุ่นคนหนึ่งซึ่งชีวิตดูจะสมบูรณ์แบบ แต่การต้องจบชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างกระทันหัน ทำให้เธอต้องติดอยู่กับวันสุดท้ายที่น่าเศร้าอย่างซ้ำๆ เป็นเวลาถึงหนึ่งสัปดาห์

อันดับ 4 - เลื่อนอันดับลงมาจาก 2 "The Lego Batman Movie" แอนนิเมชั่นที่สร้างความหรรษาให้กับเด็กๆ และคราวนี้ตัวเอกของเรื่องคือ Batman นั้นทำจากตัวต่อ Lego

อันดับ 3 - หนังเข้าใหม่แนวดราม่าเช่นกัน "The Shack" หรือกระท่อมเป็นเรื่องของพ่อคนหนึ่งที่ต้องเสียลูกสาวซึ่งถูกลักพาตัวไป และถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ แต่แล้วจดหมายฉบับหนึ่งซึ่งนำเขาไปที่กระท่อมกลางป่าได้ช่วยให้เขาค้นหาคำตอบสำหรับชีวิต

อันดับ 2 - เคยครองแชมป์มาก่อนเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว "Get Out" ภาพยนตร์แนวตื่นเต้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิงต่างผิวพรรณ และเมื่อชายผิวดำมีโอกาสได้พบกับพ่อแม่ผิวขาวของฝ่ายหญิง เรื่องราวชวนระทึกใจต่างๆ ก็เกิดขึ้นตามมา

อันดับ 1 - Logan ภาพยนตร์ที่แตกหน่อออกมาจากชุด X-Men เป็นเหตุการณ์ในปี 2572 ที่ Wolverine ผู้ย่างเข้าวัยชราและเริ่มหมดเรี่ยวแรงทำหน้าที่ช่วยดูแล Professor X ผู้ป่วยในวัยชราเช่นกัน

แต่แล้วความตั้งใจของ Wolverine หรือ Logan ที่จะเก็บตัวอย่างเงียบๆ ก็ถูกทำลายลง ด้วยการมาถึงของเด็กหญิงมนุษย์กลายพันธุ์ผู้มี DNA พิเศษคนหนึ่งซึ่งถูกตามล่าตัวโดยพลังมืด

Logan หรือ Wolverine ผู้สูงวัย แม้จะสูญเสียพลังสำหรับการรักษาตัวเอง แต่กรงเล็บเหล็กก็ยังมีแรงแกร่งพอและสามารถครูดรายได้สุดสัปดาห์แรกมาได้กว่า 85 ล้านดอลลาร์

XS
SM
MD
LG